SỞ CÔNG THƯƠNG HẢI DƯƠNG HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
Thứ 4, ngày 4/10/2023

THÔNG TIN - TUYÊN TRUYỀN

Quy trình xuất nhập cảnh qua cửa khẩu Quốc tế Lào Cai - Hà Khẩu
Theo thông báo của phía Trung Quốc ngày 31/3/2023 trong đó, phía Trung Quốc công bố quy trình thông quan đối với người và hàng hóa qua cặp cửa khẩu Lào Cai (Việt Nam) - Hà Khẩu (Trung Quốc)
Tham gia ý kiến góp ý Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)
Các phòng, đơn vị trực thuộc, các doanh nghiệp và người lao động trong ngành tham gia ý kiến góp ý Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)
Thực hiện các biện pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông
Sở Công Thương yêu cầu toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên các phòng, đơn vị trực thuộc nghiêm túc thực hiện Luật Giao thông đường bộ; Luật phòng, chống tác hại của rượu,...
Sở Công Thương tuyên truyền Quyết định số 12/2022/QĐ-UBND của UBND tỉnh
Quyết định có nhiều thay đổi trong cách xác định hạn mức công nhận đất ở đối với thửa đất có ao, vườn trong cùng thửa đất có nhà ở, quy định cụ thể điều kiện tách thửa, điều kiện hợp thửa đất…
Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Hải Dương lần thứ IX năm 2022
Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương lần thứ IX gây ấn tượng bởi màn biểu diễn nghệ thuật với chủ đề "Hải Dương - khát vọng vươn lên" được dàn dựng công phu.
Mời doanh nghiệp tham gia Chương trình “Chắp cánh Thương hiệu Việt”
Đây là cơ hội cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quảng bá, nâng cao giá trị thương hiệu, sức cạnh tranh ở thị trường trong nước và phát triển mạnh mẽ ra thị trường nước ngoài.
Sở Công Thương công khai quy trình nội bộ giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền
Sở đã có công văn thông báo để các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan nắm bắt và thực hiện.
Hải Dương họp báo tuyên truyền một số sự kiện trong tháng 5/2022
Chiều 12/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức họp báo thông tin về một số sự kiện của tỉnh Hải Dương sẽ được tổ chức trong tháng 5/2022. Đồng chí Nguyễn Quang Phúc, Ủy...
Triển khai Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia với chủ đề tự hào một dải biên cương năm 2022
Ban Tuyên giáo Trung ương vừa tổ chức phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia lần thứ 2 với chủ đề Tự hào một dải biên cương.
Sở hữu trí tuệ và Thế hệ trẻ: Đổi mới sáng tạo vì một tương lai tốt đẹp hơn
Năm nay, chủ đề của Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2022 là “Sở hữu trí tuệ và Thế hệ trẻ: Đổi mới sáng tạo vì một tương lai tốt đẹp hơn” và tôn vinh những đổi mới và sáng tạo do thanh niên dẫn dắt.
Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Nâng cao nhận thức phòng, tránh tai nạn bom mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở...
Cuộc thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức phòng, tránh tai nạn bom, mìn, vật nổ do chiến tranh để lại ở Việt Nam đến đông đảo các tầng lớp nhân dân.
Hải Dương: Chuẩn bị chu đáo công tác PCCC và CNCH phục vụ SEA Games 31
Từ ngày 26 đến ngày 31/3/2022, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh đã tổ chức huấn luyện, kiểm tra nghiệp vụ PCCC và CNCH cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, đội viên đội PCCC cơ sở thuộc Nhà thi...
UBND tỉnh quyết định lấy ngày 26/3 hằng năm là Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương
UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định 685/QĐ-UBND lấy ngày 26 tháng 3 hàng năm là Ngày chuyển đổi số tỉnh Hải Dương.
Tổ chức thực hiện Quyết định số 146/QĐ-TTg ngày 28/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ
Ngày 21/02/2022, UBND tỉnh Hải Dương đã ban hành Công văn số 412/UBND về việc quán triệt, tổ chức thực hiện Quyết định số 146/QĐ-TTg ngày 28/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ.
Toàn văn Nghị quyết số 10/2021/NQ-HĐND sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 19/2020/NQ-HĐND
Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về các nguyên tắc, tiêu chí và định mức phân bổ vốn đầu tư công nguồn ngân sách địa phương tỉnh Hải Dương giai đoạn 2021-2025.
Toàn văn Quy chế phối hợp trong hoạt động xúc tiến đầu tư tại tỉnh Hải Dương
Ngày 30/12/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương đã ban hành Quy chế phối hợp trong hoạt động xúc tiến đầu tư. Sở Công Thương Hải Dương xin giới thiệu toàn văn Quy chế này.
Hải Dương khai mạc triển lãm mừng Đảng, mừng xuân và Hội báo xuân Nhâm Dần 2022
Sáng 24.1, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp khai mạc triển lãm mừng Đảng, mừng xuân và Hội báo xuân Nhâm Dần 2022 tại Nhà triển lãm tỉnh.
Phổ biến ấn phẩm tiết kiệm năng lượng
Sở Công Thương Hải Dương thông tin và đăng tải các ấn phẩm tại chuyên mục tài liệu trên trang thông tin điện tử https://tietkiemnangluong.com.vn/tin-tuc/c12/tai-lieu.html để các doanh nghiệp, cá nhân...
Thủ tướng gửi thư chúc mừng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa có thư gửi đội ngũ doanh nhân trên cả nước. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn thư của Thủ...
Triển khai thực hiện cài đặt và sử dụng ứng dụng “Smart Hải Dương”
UBND tỉnh yêu cầu lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chỉ đạo 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tuyên truyền đến tất cả người dân có điện thoại thông minh trên địa bàn cài đặt và sử dụng...
2Banner SanBaoCongThuongBaoNhanDanÔ tô Nga nhập khẩu nguyên chiếcAntoanthucphamBaoHaiDuongTruyenhinhHaiDuong