Thứ 7, ngày 20/8/2022

CHUYỂN ĐỔI SỐ

Hưởng ứng cuộc thi 'Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions
Ngày 01/8/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông có Công văn số 4016/BTTTT-THH về tuyên truyền, lan tỏa Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” năm 2022.
[Đồ họa] Chuyển đổi số: Một số mục tiêu cơ bản đến năm 2025
Chuyển đổi số là công cụ quan trọng trong xây dựng nền kinh tế độc lập tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả.
Công tác chuyển đổi số của Ngành Công Thương Hải Dương 6 tháng đầu năm 2022
Để triển khai thực hiện công tác chuyển đổi số của ngành 6 tháng đầu năm 2022, Sở Công Thương đã triển khai một số công việc trọng tâm như sau:
Tháo gỡ "điểm nghẽn" để phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ số
Một trong những "điểm nghẽn" quan trọng cần tập trung tháo gỡ là vấn đề chia sẻ dữ liệu, nên người dân vẫn phải khai báo, cung cấp dữ liệu nhiều lần, nhất là khi thực hiện thủ tục hành chính.
Chuyển đổi số hiện thực hóa khát vọng phát triển tỉnh Hải Dương
Hải Dương tổ chức Ngày Chuyển đổi số 26/3 với chủ đề Chuyển đổi số hiện thực hóa khát vọng phát triển tỉnh Hải Dương.
Ngày Chuyển đổi số tỉnh Hải Dương lần đầu tiên đang diễn ra tại Trung tâm Văn hóa xứ Đông
Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) tỉnh 26.3 lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Văn hoá xứ Đông có sự tham dự của khoảng 500 đại biểu Trung ương và địa phương.
Ban hành 30 cơ sở dữ liệu dùng chung của tỉnh Hải Dương
Cùng với việc ban hành danh mục 30 cơ sở dữ liệu dùng chung, UBND tỉnh Hải Dương cũng giao Sở TT&TT chủ trì xây dựng Kho cơ sở dữ liệu dùng chung và Cổng dữ liệu dùng chung của tỉnh.
Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động xúc tiến thương mại
Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động xúc tiến thương mại đã được các tổ chức và doanh nghiệp nghiên cứu và áp dụng trong những năm gần đây.
    2Banner SanBaoCongThuongBaoNhanDanXTTM Vĩnh LongAntoanthucphamBaoHaiDuongTruyenhinhHaiDuongTrung tam XTTM Lang Son