SỞ CÔNG THƯƠNG HẢI DƯƠNG HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
Thứ 2, ngày 28/9/2020

Kỹ thuật, An toàn & Môi trường

8/31/2017 10:52:56 AM
Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH Hòa An
Ngày 29/8/2017, Sở Công Thương Hải Dương tổ chức lớp tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho hơn 100 lao động tại Công ty TNHH Hòa An.


Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có lãnh đạo phòng Kỹ thuật, An toàn và Môi trường, Sở Công Thương; lãnh đạo Công ty TNHH Hòa An.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Trưởng phòng Kỹ thuật, An toàn và Môi trường Sở nhấn mạnh, an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, người sản xuất, chế biến, các cơ quan quản lý Nhà nước và của toàn xã hội. Để bảo đảm an toàn thực phẩm, cần nâng cao vai trò, trách nhiệm của mỗi đơn vị, cá nhân trong việc chế biến, bảo quản và sử dụng thực phẩm, hạn chế chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm. Đồng chí đánh giá cao việc đầu tư các trang thiết bị và các điều kiện sản xuất của Công ty, đồng thời đề nghị lãnh đạo và người lao động tuân thủ tuyệt đối việc giữ gìn an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng thương hiệu bánh đậu xanh.

Tại lớp tập huấn, người lao động đã được giảng viên của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phổ biến, hướng dẫn những quy định trong quy trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn; hướng dẫn thủ tục cấp, thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương và việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; đồng thời giải đáp những thắc mắc của người lao động về thời hạn cấp và hiệu lực của Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

 

Người lao động Công ty TNHH Hòa An tham dự lớp tập huấn (Ảnh Huy Cường)

Cuối buổi tập huấn, Sở Công Thương đã tiến hành kiểm tra, đánh giá kiến thức của học viên về an toàn thực phẩm gồm 30 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm.

Nguồn Bài: Lê Huy Cường

[Quay lại]
 In trang    Đầu trang
Các tin cùng Chuyên mục
Hội nghị phổ biến văn bản pháp luật cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh (9/22/2020 2:17:32 PM)
Triển khai Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020 (4/23/2020 3:32:53 PM)
Sở Công Thương tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật về quản lý an toàn trong hoạt động hóa chất (11/11/2019 8:03:43 AM)
Sở Công Thương Hải Dương tổ chức 06 Hội nghị phổ biến kiến thức, các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP (9/27/2019 2:27:41 PM)
Hội nghị phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Kim Thành (8/30/2019 11:14:19 AM)
Kế hoạch Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019 của Sở Công Thương (4/8/2019 3:57:10 PM)
Sở Công Thương Hải Dương triển khai kế hoạch Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019 (4/8/2019 3:33:59 PM)
Kế hoạch tăng cường quản lý sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ và đèn trời (12/24/2018 9:40:40 AM)
Giới hạn hàm lượng formaldehyt và các Amin trong các sản phẩm dệt may (12/18/2018 4:20:08 PM)
Phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” ngành Công Thương Hải Dương (12/14/2018 4:32:34 PM)
BaoNhanDanBaoCongThuong2AntoanthucphamBaoHaiDuongTrung tam XTTM Lang Son