SỞ CÔNG THƯƠNG HẢI DƯƠNG HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
Thứ 3, ngày 7/2/2023

THÔNG TIN VẢI THIỀU

Đưa trái vải thiều Hải Dương vươn ra thị trường
Ngày 29-5, tại tỉnh Hải Dương đã diễn ra “Hội nghị Xúc tiến thương mại vải thiều Thanh Hà và sản phẩm tiêu biểu tỉnh Hải Dương năm 2022”.
Hải Dương xúc tiến thương mại vải thiều và các sản phẩm tiêu biểu
Trong khuôn khổ hội nghị đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ tiêu thụ vải thiều và sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Hải Dương với các sàn thương mại điện tử và doanh nghiệp xuất khẩu.
BẢNG GIÁ VẢI HÀNG NGÀY
Giá vải quả tại huyện Thanh Hà, thành phố Chí Linh và tại thành phố Hải Dương.
Ấn tượng về vải thiều Việt Nam trên xứ sở socola
Kể từ ngày 23.6, lô vải thiều Việt Nam đầu tiên đã được lên kệ tại siêu thị Carrefour của Bỉ.
Vải Hải Dương được quảng bá rộng rãi tại Nhật Bản, Pháp, Australia
Để khách hàng quốc tế biết nhiều hơn tới vải Hải Dương, các nhà phân phối tại Nhật, Pháp, Australia đã xây dựng kế hoạch quảng bá rộng rãi.
Lô vải thiều thứ hai sẽ được nhập khẩu vào Pháp ngay trong tuần này
Sau 3 ngày lên kệ hệ thống siêu thị Á Châu, lô vải thiều Thanh Hà gắn tem truy xuất nguồn gốc itrace247 của Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) nhập khẩu vào Pháp đã được tiêu thụ nhanh chóng....
Lô vải thiều Thanh Hà đầu tiên đã tới Pháp
21 giờ 00 ngày 12/6, lô vải thiều Thanh Hà đầu tiên gắn tem truy xuất nguồn gốc itrace247 đã "hạ cánh" xuống sân bay Charles de Gaulle.
Vải thiều Hải Dương tiêu thụ ổn định trên thị trường
Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các hoạt động xúc tiến thương mại, giao dịch trên sàn thương mại điện tử đã giúp tỉnh Hải Dương tiêu thụ ổn định vải thiều.
Mỗi tuần, Singapore tiêu thụ ít nhất 1 container vải thiều Việt Nam
Hiện quả vải Việt Nam ở Singapore đang được bán với giá khuyến mãi khoảng 105.000 đồng/kg và sẽ nâng lên 120.000 đồng/kg trong những tuần tiếp theo.
Vải thiều vào Singapore: Cửa ngõ ra thế giới
Singapore là một thị trường rất nhỏ với quy mô dân số chưa đến 6 triệu dân, nhưng lại có truyền thống tiêu thụ trái vải cao và ổn định. Đây chính là cơ hội để vải thiều Việt Nam thâm nhập sâu vào thị...
Hỗ trợ tối đa xuất khẩu vải thiều sang Trung Quốc
Bố trí làm thêm giờ để cấp C/O cho nông sản xuất khẩu, ưu tiên luồng xanh đối với trái vải đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, hỗ trợ nhân lực để đàm phán giá cả, ký kết hợp đồng nếu địa phương yêu cầu… tất cả...
Phối hợp đẩy mạnh tiêu thụ vải quả của Hải Dương niên vụ 2021
Hiện nay, thời vụ thu hoạch vải thiều của Hải Dương đang bước vào chính vụ; dự báo sẽ thu hoạch rộ từ ngày 10/6/2021. Tất cả lượng Vải thiều của tỉnh hiện tại đều đáp ứng yêu cầu về an toàn dịch bệnh...
Hướng đi đúng cho quả vải
Đến thời điểm này, vải Hải Dương đang được tiêu thụ thuận lợi ở cả thị trường trong nước và xuất khẩu dù dịch Covid-19 có những tác động tiêu cực nhờ những giải pháp mới trong cả khâu xúc tiến thương...
Quả vải Thanh Hà trở thành hàng “hot” trên các gian hàng trực tuyến
Đối với quả vải Thanh Hà, nội địa là thị trường quan trọng, và đang hướng đến phát triển các kênh bán hàng trực tuyến để tiếp cận người tiêu dùng.
Tiêu thụ gần 20.000 tấn vải sớm
Đến ngày 27.5, toàn tỉnh đã tiêu thụ được gần 20.000 tấn vải sớm, đạt hơn 50% sản lượng trà vải này.
Cuộc đua lợi thế sân nhà và sức mạnh tiền đô
Đầu mùa vải, đại diện sàn thương mại điện tử (TMĐT) Postmart cùng các nhân viên Bưu điện tỉnh Hải Dương đã đến từng hộ gia đình để tư vấn, hướng dẫn nông dân cách đưa sản phẩm lên sàn TMĐT.
Trên 3.600 tấn quả vải tươi đã được xuất qua Cửa khẩu quốc tế Lào Cai
Từ 8.5 đến hết ngày 24.5 đã có trên 3.600 tấn quả vải tươi từ các tỉnh Hải Dương, Bắc Giang, Vĩnh Phúc được xuất khẩu sang Trung Quốc qua Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành, Lào Cai.
Vải thiều lên "sàn" và bệ phóng nông sản ra thế giới
Vải thiều Hải Dương đã chính thức có mặt tại các sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee, Sendo,…
Sàn Sendo lần đầu mở bán vải Thanh Hà
Từ ngày 24-27.5, sàn thương mại điện tử Sendo chính thức mở bán vải Thanh Hà đợt đầu với số lượng tiêu thụ dự kiến là 12 tấn.
2Banner SanBaoCongThuongBaoNhanDanXTTM Vĩnh LongAntoanthucphamBaoHaiDuongTruyenhinhHaiDuongTrung tam XTTM Lang Son