SỞ CÔNG THƯƠNG HẢI DƯƠNG HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
Thứ 3, ngày 21/11/2017

Kỹ thuật, An toàn & Môi trường

8/31/2017 10:52:56 AM
Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH Hòa An
Ngày 29/8/2017, Sở Công Thương Hải Dương tổ chức lớp tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho hơn 100 lao động tại Công ty TNHH Hòa An.


Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có lãnh đạo phòng Kỹ thuật, An toàn và Môi trường, Sở Công Thương; lãnh đạo Công ty TNHH Hòa An.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Trưởng phòng Kỹ thuật, An toàn và Môi trường Sở nhấn mạnh, an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, người sản xuất, chế biến, các cơ quan quản lý Nhà nước và của toàn xã hội. Để bảo đảm an toàn thực phẩm, cần nâng cao vai trò, trách nhiệm của mỗi đơn vị, cá nhân trong việc chế biến, bảo quản và sử dụng thực phẩm, hạn chế chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm. Đồng chí đánh giá cao việc đầu tư các trang thiết bị và các điều kiện sản xuất của Công ty, đồng thời đề nghị lãnh đạo và người lao động tuân thủ tuyệt đối việc giữ gìn an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng thương hiệu bánh đậu xanh.

Tại lớp tập huấn, người lao động đã được giảng viên của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phổ biến, hướng dẫn những quy định trong quy trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn; hướng dẫn thủ tục cấp, thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương và việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; đồng thời giải đáp những thắc mắc của người lao động về thời hạn cấp và hiệu lực của Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

 

Người lao động Công ty TNHH Hòa An tham dự lớp tập huấn (Ảnh Huy Cường)

Cuối buổi tập huấn, Sở Công Thương đã tiến hành kiểm tra, đánh giá kiến thức của học viên về an toàn thực phẩm gồm 30 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm.

Nguồn Bài: Lê Huy Cường

[Quay lại]
 In trang    Đầu trang
Các tin cùng Chuyên mục
Bộ Công Thương tập huấn về công cụ Calculator 2050 của VN và các công cụ quản lý phát thải khí nhà kính (10/4/2017 3:58:19 PM)
Kế hoạch triển khai công tác đảm bảo ATVSTP Tết Trung thu 2017 (9/25/2017 3:27:04 PM)
Sở Công Thương phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2017 (9/13/2017 11:14:04 AM)
Mời tham gia Chương trình "Báo chí về phát triển kinh tế bền vững và chống biến đổi khu vực Đồng bằng sông Cửu Long" (8/10/2017 7:49:43 AM)
Phổ biến pháp luật về an toàn thực phẩm của ngành Công Thương (7/24/2017 3:29:16 PM)
Phổ biến các VBPL về quản lý, kiểm soát, tiền chất công nghiệp liên quan tới hoạt động hoá ngành Công Thương (7/4/2017 3:28:08 PM)
Triển khai kế hoạch năm 2018 thuộc Chương trình Hóa dược (6/9/2017 5:24:12 PM)
Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh làm việc tại huyện Tứ Kỳ, Gia Lộc (4/26/2017 4:53:38 PM)
Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn thực phẩm 2017 (4/19/2017 11:41:52 AM)
Tập huấn Kỹ thuật an toàn trong hoạt động vật liệu nổ công nghiệp (4/18/2017 11:18:22 AM)
BaoNhanDanBaoCongThuong2BaoHaiDuongTruyenhinhHaiDuongTrung tam XTTM Lang Son