SỞ CÔNG THƯƠNG HẢI DƯƠNG HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
Thứ 4, ngày 4/10/2023

Giới thiệu

Hải Dương hướng dẫn cài đặt và sử dụng nền tảng số cho hàng nghìn người
3.400 thành viên tổ công nghệ số cộng đồng của tỉnh Hải Dương sẽ được tập huấn về cài đặt, sử dụng nền tảng số và thương mại điện tử.
Đa dạng các hoạt động, sự kiện nhằm thúc đẩy chuyển đổi số thông qua Tuần lễ Chuyển đổi số
Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế 2022 được tỉnh tổ chức nhằm xây dựng chiến lược chuyển đổi số trong giai đoạn mới của Thừa Thiên Huế nhằm phát huy sức mạnh Văn hóa - Di sản, tạo ra những dịch vụ mới, các...
Cần chú trọng phát triển các nền tảng số
Nền tảng số là giải pháp đột phá để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, phát triển chính phủ số, kinh tế số và xã hội số. Điểm đột phá là nắm bắt cơ hội, phát triển và phổ cập thật nhanh các nền tảng...
Thống nhất nhận thức chung về sự khác nhau giữa CNTT và chuyển đổi số
Toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông - Nguyễn Mạnh Hùng nói về sự khác nhau giữa công nghệ thông tin và chuyển đổi số
Cổng tra cứu thông tin tên miền qua đầu số 156 hoặc Website https://tracuutenmien.gov.vn
Sử dụng đầu số 156 hoặc Website https://tracuutenmien.gov.vn để giúp nhận diện và phòng ngừa các hành vi lừa đảo, vi phạm pháp luật.
Đẩy mạnh thực hiện “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh, xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi...
UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 23 ngày 22/12/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện Đề án trên.
Mời doanh nghiệp tham gia Chương trình “Thúc đẩy Tiến trình Chuyển đổi số Quốc gia”
Chương trình nhằm giúp doanh nghiệp định hình tiến trình chuyển đổi số; đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp các giải pháp tổ chức triển khai chương trình chuyển đổi số qua hoạt động nghiên cứu, phát...
Tập huấn "Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động xúc tiến thương mại giai đoạn...
Lớp tập huấn giúp hỗ trợ, nâng cao năng lực cho cán bộ, nhân viên các đơn vị hỗ trợ xúc tiến thương mại về quản trị và xử lý dữ liệu, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại các đơn vị.
Ứng dụng chuyển đổi số và TMĐT trong các hợp tác xã tỉnh Hải Dương: Còn nhiều gian nan
Chuyển đổi số và thương mại điện tử là giải pháp quan trọng giúp các hợp tác xã (HTX) thích ứng với sự thay đổi trong quản trị và tiêu thụ sản phẩm trong bối cảnh mới.
Lần đầu tiên tổ chức Ngày Chuyển đổi số quốc gia
Sáng ngày 10/10, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, dự chương trình Ngày Chuyển đổi số quốc gia do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức. Năm 2022 là năm...
Phổ cập Bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10
Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ra văn bản gửi các bộ, ngành, đơn vị, địa phương về việc phổ cập Bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) quốc gia 10.10.
Đẩy nhanh tiến độ triển khai chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh
Tại hội nghị, các thành viên ban chỉ đạo đã đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ của Thường trực Ban Chỉ đạo đề ra tại phiên họp trước, đồng thời thảo luận đề xuất các giải pháp nhằm từng bước tháo gỡ...
Hưởng ứng cuộc thi 'Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions
Ngày 01/8/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông có Công văn số 4016/BTTTT-THH về tuyên truyền, lan tỏa Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” năm 2022.
[Đồ họa] Chuyển đổi số: Một số mục tiêu cơ bản đến năm 2025
Chuyển đổi số là công cụ quan trọng trong xây dựng nền kinh tế độc lập tự chủ gắn với chủ động, tích cực hội nhập quốc tế sâu rộng, thực chất, hiệu quả.
Công tác chuyển đổi số của Ngành Công Thương Hải Dương 6 tháng đầu năm 2022
Để triển khai thực hiện công tác chuyển đổi số của ngành 6 tháng đầu năm 2022, Sở Công Thương đã triển khai một số công việc trọng tâm như sau:
Tháo gỡ "điểm nghẽn" để phát triển Chính phủ điện tử, Chính phủ số
Một trong những "điểm nghẽn" quan trọng cần tập trung tháo gỡ là vấn đề chia sẻ dữ liệu, nên người dân vẫn phải khai báo, cung cấp dữ liệu nhiều lần, nhất là khi thực hiện thủ tục hành chính.
Chuyển đổi số hiện thực hóa khát vọng phát triển tỉnh Hải Dương
Hải Dương tổ chức Ngày Chuyển đổi số 26/3 với chủ đề Chuyển đổi số hiện thực hóa khát vọng phát triển tỉnh Hải Dương.
Ngày Chuyển đổi số tỉnh Hải Dương lần đầu tiên đang diễn ra tại Trung tâm Văn hóa xứ Đông
Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) tỉnh 26.3 lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Văn hoá xứ Đông có sự tham dự của khoảng 500 đại biểu Trung ương và địa phương.
Ban hành 30 cơ sở dữ liệu dùng chung của tỉnh Hải Dương
Cùng với việc ban hành danh mục 30 cơ sở dữ liệu dùng chung, UBND tỉnh Hải Dương cũng giao Sở TT&TT chủ trì xây dựng Kho cơ sở dữ liệu dùng chung và Cổng dữ liệu dùng chung của tỉnh.
Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong hoạt động xúc tiến thương mại
Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động xúc tiến thương mại đã được các tổ chức và doanh nghiệp nghiên cứu và áp dụng trong những năm gần đây.
    2Banner SanBaoCongThuongBaoNhanDanÔ tô Nga nhập khẩu nguyên chiếcAntoanthucphamBaoHaiDuongTruyenhinhHaiDuong