SỞ CÔNG THƯƠNG HẢI DƯƠNG HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
chủ nhật, ngày 1/10/2023

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

4/22/2022 3:13:17 PM
Đại hội Hội CCB liên ngành Công Thương - Xây dựng - Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hải Dương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 thành công tốt đẹp.
Hội Cựu chiến binh liên ngành đã phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết, dân chủ, đề ra những định hướng mang tính then chốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
 
 
Hoà chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/2017 và Ngày quốc tế lao động 1/5/2017, ngày 21/4/2022, Hội Cựu chiến binh liên ngành Sở Công Thương – Sở Xây dựng – Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hải Dương tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022- 2027.

Đại hội vinh dự tiếp đón đồng chí Nguyễn Xuân Khu - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan tỉnh tới dự và tặng hoa chúc mừng. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Trần Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Nguyễn Trọng Hải - Phó Giám đốc Sở Xây dựng, đồng chí Trần Anh Hùng - Phó Giám đốc Ngân hàng nhà nước tỉnh.

 

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Khu,  Phó Chủ tịch Hội CCB khối Các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đồng chí Trần Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Hải - Phó Giám đốc Sở Xây dựng tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

 

Đồng chí Trần Anh Hùng - Phó Giám đốc Ngân hàng nhà nước tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

 

Đồng chí Trần Dại Duyệt, chủ tịch Công đoàn Ngành Công Thương Hải Dương tặng hoa chúc mừng Đại hội

 Trong nhiệm kỳ 2017 – 2022 vừa qua, dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội Cựu chiến binh Khối cơ quan tỉnh, sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy liên ngành Công Thương, Xây dựng, Ngân hàng nhà nước, cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh liên ngành (Hội CCB) luôn đoàn kết, phấn đấu xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyền cơ quan đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh” hàng năm.

Hội đã làm tốt các nhiệm vụ chính trị cũng như công tác xây dựng và phát triển Hội. Xây dựng và tăng cường mối đoàn kết, vận động cựu chiến binh giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội cụ Hồ", tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa và  khối đại đoàn kết dân tộc, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an toàn xã hội ở địa phương.

Các phong trào hoạt động của Hội luôn được sự hưởng ứng, động viên và phối hợp có hiệu quả của Công đoàn, Đoàn thanh niên và các phòng, đơn vị trực thuộc. 100% hội viên cựu chiến binh đều là đảng viên giữ các chức vụ quản lý trong cơ quan quản lý nhà nước. Nhiều đồng chí đã trực tiếp tham gia chiến đấu trong các cuộc chiến tranh biên giới và bảo vệ tổ quốc, được rèn luyện trong quân ngũ, có trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các hội viên đều phát huy tốt phẩm chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác, được các tổ chức Đảng và lãnh đạo các cơ quan đánh giá cao. Hàng năm, Hội CCB tại mỗi đơn vị trước khi sáp nhập đều được Hội CCB khối cơ quan tỉnh tặng giấy khen. Chất lượng sinh hoạt của Hội ngày càng được nâng cao với các chương trình thiết thực như tổ chức tọa đàm với Đoàn viên thanh niên để ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, hoạt động giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc, nêu cao phẩm chất và tấm gương anh bộ đội Cụ Hồ…

Để đạt được những kết quả đáng khích lệ trong nhiệm kỳ vừa qua, hoạt động của Hội Cựu chiến binh liên ngành cũng gặp không ít khó khăn như số hội viên ngày càng giảm do nhiều đồng chí đến tuổi nghỉ hưu và sẽ tiếp tục giảm dần trong thời gian tới, rất khó khăn cho công tác phát triển, kết nạp thành viên Hội.

Phát biểu tham luận tại Đại hội, đồng chí Lê Tùng Dương, cựu chiến binh Ngân hàng nhà nước tỉnh đánh giá hiệu quả những mô hình xây dựng và phát triển kinh tế do cựu chiến binh làm chủ thời gian qua đã phát huy nhiều hiệu quả, tạo công ăn việc làm và mang lại thu nhập ổn định cho người lao động.

Đồng chí Phạm Văn Việt, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh liên Sở thông qua chương trình làm việc

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Khu - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối cơ quan tỉnh đánh giá cao vai trò, tinh thần trách nhiệm và những kết quả của Hội Cựu chiến binh liên ngành đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng và vai trò của Hội trong thời kỳ mới, kể cả sau khi nhiều đồng chí đã chính thức nghỉ hưu và tham gia sinh hoạt tại địa phương. Đây là những tấm gương sáng để tuyên truyền, giáo dục và dìu dắt thế hệ trẻ phát huy tinh thần yêu nước, ý thức tự lực, tự cường xây dựng và bảo vệ tổ quốc cũng như trong phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Đồng chí khuyến khích Hội kết nạp các cựu quân nhân, phát triển thêm thành viên để nâng cao chất lượng sinh hoạt. Tại Đại hội lần này, Hội cựu chiến binh liên ngành sẽ bầu ra Ban chấp hành mới nhiệt huyết, đủ năng lực phẩm chất chính trị để tiếp tục duy trì và phát triển Hội một cách vững mạnh sau khi nhiều đồng chí đã nghỉ hưu, đồng thời bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Hội Cựu chiến binh khối cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Trần Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở Công Thương đánh giá cao những kết quả mà Hội CCB liên ngành đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đã có nhiều cố gắng, đóng góp công sức, tinh thần và trí tuệ vào việc phát triển mỗi cơ quan, đơn vị. Đồng chí khuyến nghị Hội chiến binh liên ngành cần thường xuyên đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt Hội bằng các buổi nói chuyện chuyên đề về truyền thống anh hùng bất khuất, kiên cường đấu tranh chống giặc ngoại xâm, sự chịu đựng gian khổ trong kháng chiến. Hội cũng cần làm tốt công tác kết nạp và rèn luyện hội viên mới, thực hiện tốt quy chế dân chủ, chủ động kết hợp với Đoàn Thanh niên, các tổ chức để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao, để Hội luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Ddoongf chí cho biết Hội CCB khối cơ quan tỉnh và Đảng ủy liên ngành sẽ tiếp tục quan tâm tới công tác của Hội CCB trong thời gian tới.

Sau thời gian làm việc khẩn trương theo đúng chương trình kế hoạch, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Sở Công Thương khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 3 đồng chí.

Tại Kỳ họp thứ nhất, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Sở Công Thương khóa IV đã bầu đồng chí Nguyễn Hữu Mạnh - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở giữ chức Chủ tịch Hội CCB liên ngành nhiệm kỳ IV (2022 - 2027).

Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022- 2027 và bầu Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh.

 Hình ảnh các tổ chức, đoàn thể tặng hoa chúc mừng Đại hội:

 

Đồng chí Nguyễn Lương Ngọc, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại Hải Dương tặng hoa chúc mừng Đại hội 

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đồng chí Phạm Văn Chí, Bí thư Đoàn TN Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Nguồn Bài: Vương Hưng (XTTM HD)

[Quay lại]
 In trang    Đầu trang
Các tin cùng Chuyên mục
Đại hội Hội CCB liên ngành Công Thương - Xây dựng - Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hải Dương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 thành công tốt đẹp. (4/22/2022 3:13:17 PM)
2Banner SanBaoCongThuongBaoNhanDanÔ tô Nga nhập khẩu nguyên chiếcAntoanthucphamBaoHaiDuongTruyenhinhHaiDuong