SỞ CÔNG THƯƠNG HẢI DƯƠNG HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
chủ nhật, ngày 25/2/2024

KỸ THUẬT, AN TOÀN & MÔI TRƯỜNG

8/31/2017 10:52:56 AM
Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH Hòa An
Ngày 29/8/2017, Sở Công Thương Hải Dương tổ chức lớp tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho hơn 100 lao động tại Công ty TNHH Hòa An.


Đến dự và chỉ đạo lớp tập huấn có lãnh đạo phòng Kỹ thuật, An toàn và Môi trường, Sở Công Thương; lãnh đạo Công ty TNHH Hòa An.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Trưởng phòng Kỹ thuật, An toàn và Môi trường Sở nhấn mạnh, an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, người sản xuất, chế biến, các cơ quan quản lý Nhà nước và của toàn xã hội. Để bảo đảm an toàn thực phẩm, cần nâng cao vai trò, trách nhiệm của mỗi đơn vị, cá nhân trong việc chế biến, bảo quản và sử dụng thực phẩm, hạn chế chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm. Đồng chí đánh giá cao việc đầu tư các trang thiết bị và các điều kiện sản xuất của Công ty, đồng thời đề nghị lãnh đạo và người lao động tuân thủ tuyệt đối việc giữ gìn an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng thương hiệu bánh đậu xanh.

Tại lớp tập huấn, người lao động đã được giảng viên của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phổ biến, hướng dẫn những quy định trong quy trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn; hướng dẫn thủ tục cấp, thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương và việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm; đồng thời giải đáp những thắc mắc của người lao động về thời hạn cấp và hiệu lực của Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

 

Người lao động Công ty TNHH Hòa An tham dự lớp tập huấn (Ảnh Huy Cường)

Cuối buổi tập huấn, Sở Công Thương đã tiến hành kiểm tra, đánh giá kiến thức của học viên về an toàn thực phẩm gồm 30 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm.

Nguồn Bài: Lê Huy Cường

[Quay lại]
 In trang    Đầu trang
Các tin cùng Chuyên mục
Triển khai công tác đảm bảo ATTP dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024 trên địa bàn tỉnh Hải Dương (1/8/2024 3:00:36 AM)
Kết quả thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2023 trên địa bàn tỉnh Hải Dương (12/27/2023 4:46:31 PM)
Triển khai thực hiện phòng, chống rác thải nhựa, túi ni lon khó phân hủy trên địa bàn tỉnh (11/28/2023 9:38:46 AM)
Tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật trong công tác bảo quản, vận chuyển và sử dụng VLNCN (11/13/2023 4:24:33 PM)
Tăng cường phòng chống thiên tai, cháy nổ, ứng cứu sự cố và đảm bảo an toàn trong khai thác than hầm lò mỏ than Cổ Kênh (10/11/2023 11:28:28 AM)
Hội nghị Phổ biến, hướng dẫn các văn bản pháp luật về hoạt động hóa chất và môi trường ngành Công Thương năm 2023 (8/25/2023 11:09:46 AM)
Triển khai thực hiện Chỉ thị 17-CT/TW về “Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới” lĩnh vực ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh (8/11/2023 10:19:31 AM)
Kết quả giải quyết thủ tục hành chính 6 tháng đầu năm và khuyến nghị trong sử dụng dịch vụ công về lĩnh vực An toàn thực phẩm (7/24/2023 11:32:26 AM)
Hội thảo “Giải pháp triển khai hiệu quả Chỉ thị 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư về tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”. (6/28/2023 10:50:14 AM)
Triển khai hệ thống thông tin về an toàn thực phẩm theo văn bản số 2776/BYT-ATTP ngày 10/5/2023 của Bộ Y tế (6/15/2023 3:00:27 PM)
2Banner SanBaoCongThuongBaoNhanDanÔ tô Nga nhập khẩu nguyên chiếcAntoanthucphamBaoHaiDuongTruyenhinhHaiDuong