SỞ CÔNG THƯƠNG HẢI DƯƠNG HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
chủ nhật, ngày 25/2/2024

KỸ THUẬT, AN TOÀN & MÔI TRƯỜNG

9/25/2017 3:27:04 PM
Kế hoạch triển khai công tác đảm bảo ATVSTP Tết Trung thu 2017
Sở Công Thương Hải Dương yêu cầu các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, các chợ, trung tâm thương mại và siêu thị triển khai tốt công tác bảo đảm ATVSTP trong dịp Tết Trung thu 2017.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương tại Công văn số 8163/BCT-KHCN ngày 05/9/2017 và Kế hoạch số 2614/KH-BCĐ ngày 01/9/2017 của Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh Hải Dương về việc thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong dịp Tết Trung thu năm 2017; Quyết định số 2838/QĐ-UBND ngày 18/9/2017 của UBND tỉnh Hải Dương về thành lập các Đội kiểm tra liên ngành, kiểm tra thị trường Tết Trung thu 2017 trên địa bàn tỉnh.

Với những nhiệm vụ trên, Ngày 21/9/2017, Sở Công Thương tỉnh Hải Dương đã ban hành Kế hoạch số 1441/KH-SCT về triển khai công tác đảm bảo ATVSTP trong dịp Tết Trung thu năm 2017.

Kế hoạch nhằm mục đích nâng cao năng lực, hiệu quả trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm ngành Công Thương và công tác thanh tra, kiểm tra về ATVSTP, góp phần cải thiện và bảo vệ sức khỏe, quyền lợi người tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu 2017; đồng thời tăng cường sự chỉ đạo, lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với công tác ATVSTP.

Để thực hiện tốt công tác ATVSTP, các ngành chức năng liên quan từ tỉnh xuống địa phương cần phối hợp chặt chẽ và thống nhất kế hoạch thực hiện, tránh chồng chéo. Trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, không bỏ sót các doanh nghiệp, cơ sở vi phạm ATVSTP làm ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Sở Công Thương Hải Dương yêu cầu các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, các chợ, trung tâm thương mại và siêu thị triển khai tốt công tác bảo đảm ATVSTP trong dịp Tết Trung thu 2017; thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm; nghiêm túc thực hiện các yêu cầu của Đội kiểm tra liên ngành theo Quyết định số 2838/QĐ-UBND ngày 18/9/2017 của UBND tỉnh.                                            

Nguồn Bài: Phạm Văn Chí

[Quay lại]
 In trang    Đầu trang
Các tin cùng Chuyên mục
Triển khai công tác đảm bảo ATTP dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024 trên địa bàn tỉnh Hải Dương (1/8/2024 3:00:36 AM)
Kết quả thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2023 trên địa bàn tỉnh Hải Dương (12/27/2023 4:46:31 PM)
Triển khai thực hiện phòng, chống rác thải nhựa, túi ni lon khó phân hủy trên địa bàn tỉnh (11/28/2023 9:38:46 AM)
Tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật trong công tác bảo quản, vận chuyển và sử dụng VLNCN (11/13/2023 4:24:33 PM)
Tăng cường phòng chống thiên tai, cháy nổ, ứng cứu sự cố và đảm bảo an toàn trong khai thác than hầm lò mỏ than Cổ Kênh (10/11/2023 11:28:28 AM)
Hội nghị Phổ biến, hướng dẫn các văn bản pháp luật về hoạt động hóa chất và môi trường ngành Công Thương năm 2023 (8/25/2023 11:09:46 AM)
Triển khai thực hiện Chỉ thị 17-CT/TW về “Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới” lĩnh vực ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh (8/11/2023 10:19:31 AM)
Kết quả giải quyết thủ tục hành chính 6 tháng đầu năm và khuyến nghị trong sử dụng dịch vụ công về lĩnh vực An toàn thực phẩm (7/24/2023 11:32:26 AM)
Hội thảo “Giải pháp triển khai hiệu quả Chỉ thị 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư về tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”. (6/28/2023 10:50:14 AM)
Triển khai hệ thống thông tin về an toàn thực phẩm theo văn bản số 2776/BYT-ATTP ngày 10/5/2023 của Bộ Y tế (6/15/2023 3:00:27 PM)
2Banner SanBaoCongThuongBaoNhanDanÔ tô Nga nhập khẩu nguyên chiếcAntoanthucphamBaoHaiDuongTruyenhinhHaiDuong