Thứ 6, ngày 26/4/2024

ĐIỆN LỰC, NĂNG LƯỢNG

Ngăn dịch vào bệnh viện
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay, việc bảo vệ an toàn các cơ sở khám chữa bệnh trở nên bức thiết hơn bao giờ hết bởi đây được coi là thành trì cuối cùng trong phòng chống dịch Covid-19....
Ngăn chặn tình trạng sử dụng giấy tờ, chứng nhận giả để qua chốt kiểm dịch
Việc cấp Tem QR Luồng xanh hoặc giấy chứng nhận kết quả âm tính với Covid-19 cho các chủ phương tiện là một trong các biện pháp kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp phòng, chống dịch bệnh
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đồng chí Lưu Văn Bản yêu cầu sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, thực hiện đồng bộ các giải pháp để phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả.
Gia Lộc quyết liệt dập dịch
Gia Lộc đang trở thành điểm nóng trong đợt dịch lần này tại tỉnh ta. Huyện đã ráo riết triển khai đồng bộ các biện pháp dập dịch.
Thủ tướng yêu cầu tăng cường các biện pháp phòng chống dịch quyết liệt hơn, hiệu quả hơn
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện 1068/CĐ-TTg ngày 5.8.2021 yêu các bộ, ngành, địa phương tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.
Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền cần quyết liệt hơn nữa trong phòng chống dịch
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu những cơ quan, đơn vị chưa tích cực, chủ động trong phòng chống dịch cần phê bình, kiểm điểm, xử lý nghiêm.
Chung sức chống dịch
Ngày 3.8, một số tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tiếp tục hỗ trợ khẩu trang, quần áo bảo hộ... cho các hộ khó khăn, lực lượng chống dịch ở huyện Nam Sách.
Công nhân thực hiện "3 tại chỗ"
Để không làm đứt gãy chuỗi sản xuất, nhiều doanh nghiệp đã chuẩn bị phương án cho công nhân "làm tại chỗ, ăn tại chỗ, ngủ tại chỗ", sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh.
Kim Thành quyết liệt dập dịch
Liên tục xuất hiện các ca mắc Covid-19 tại xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, khẩn trương chống dịch.
Đặt huyện Nam Sách vào tình trạng khẩn cấp phòng chống dịch
Thêm 5 ca dương tính với SARS-CoV-2, từ hôm nay 28.7, toàn huyện Nam Sách buộc phải thực hiện "nội bất xuất, ngoại bất nhập".
Một lái xe ở Nghệ An mắc Covid-19 đến nhiều doanh nghiệp ở Hải Dương
Người này có lịch trình di chuyển khá phức tạp và đã đến nhiều doanh nghiệp ở Hải Dương.
Chủ tịch UBND tỉnh Triệu Thế Hùng kiểm tra một số chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19
Chiều ngày 21.7, đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại một số chốt kiểm soát ra vào tỉnh.
Công điện của Chủ tịch UBND tỉnh về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Công điện gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố và xã, phường, thị trấn; Giám đốc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.
Từ 0 giờ ngày 22.6, nhà hàng, quán ăn được phục vụ tại chỗ
Từ 0 giờ ngày 22.6, Hải Dương sẽ trở lại trạng thái bình thường mới, nhiều ngành nghề kinh doanh được hoạt động trở lại.
Linh hoạt chuyển đổi trạng thái, hình thức làm việc
Nhiều cơ quan, đơn vị trong tỉnh đã linh hoạt chuyển phương thức làm việc để không gây ách tắc trong khi có dịch Covid-19.
Xây dựng phương án mở rộng tiêm chủng vaccine phòng Covid-19
Đó là yêu cầu của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng tại buổi kiểm tra tiêm vaccine phòng Covid-19 sáng 7.6.
Kiểm soát nghiêm ngặt, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh
Đó là một trong những yêu cầu trong thông báo kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Cách ly tập trung người ở những nơi đang thực hiện Chỉ thị 16 đến Hải Dương
Đó là chỉ đạo của đồng chí Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại hội nghị lần thứ 24 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy diễn ra sáng 2.6.
Hải Dương đặt mục tiêu sớm tiêm vaccine cho 1 triệu người
Hải Dương dự kiến sẽ tổ chức tiêm vaccine phòng Covid-19 đợt 3 từ ngày 4.6 đến ngày 15.7.2021.
TP Hải Dương có 6 ổ dịch Covid-19
Đến nay, TP Hải Dương có 43 ca bệnh Covid-19, chiếm 87,7% số ca bệnh toàn tỉnh.