SỞ CÔNG THƯƠNG HẢI DƯƠNG HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
chủ nhật, ngày 24/2/2019

TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Mời tham gia Hội chợ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại Hưng Yên
Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh gặp gỡ, giao lưu, học tập và giới thiệu, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm tại tỉnh Hưng Yên.
Nâng cao nhận thức tiết kiệm năng lượng trên địa bàn tỉnh
Năm 2019, Ban chỉ đạo Thực hiện tiết kiệm điện của tỉnh đẩy mạnh việc thực hiện Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; đồng thời kiểm tra xử lý các doanh nghiệp, cá nhân không thực hiện các...
Mời doanh nghiệp tham dự Chương trình đào tạo Tư vấn viên cải tiến sản xuất và chất lượng sản phẩm
Học viên sẽ được nắm bắt những kiến thức, kỹ năng để tư vấn cho các doanh nghiệp cải tiến hoạt động sản xuất và chất lượng sản phẩm.
Mời tham gia Hội chợ Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại Hà Nội
Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh hàng nông sản thực phẩm tỉnh Hải Dương giới thiệu, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm của đơn vị mình, phục vụ nhu cầu nhân dân Thủ đô trong dịp Tết cổ...
Năm 2018, mạng lưới kinh doanh than trên địa bàn tỉnh phát triển nhanh
Thời gian qua, cùng với quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, mạng lưới kinh doanh than cơ bản đáp ứng được nhu cầu mua bán, tiêu dùng than của các doanh nghiệp, nhân dân trên địa bàn tỉnh...
15 doanh nghiệp thông báo bán hàng đa cấp năm 2018
Trên địa bàn tỉnh hiện có 15 doanh nghiệp thông báo hoạt động bán hàng đa cấp đến Sở Công Thương, trong đó có 01 doanh nghiệp, trụ sở chính tại tỉnh là Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam; còn lại hầu hết...
Chủ động triển khai kế hoạch phục vụ Tết Nguyên đán Ký Hợi năm 2019 trên địa bàn tỉnh
Việc cân đối cung cầu nhóm hàng thiết yếu, bình ổn thị trường, giá cả các tháng cuối năm 2018 và Tết Nguyên đán Ký Hợi 2019 chắc chắn sẽ mang lại kết quả tích cực.
Tổng hợp diễn biến thị trường lương thực và thực phẩm tỉnh Hải Dương năm 2018
Nhiều mặt hàng lương thực và thực phẩm tương đối ổn định; giá thịt lợn tăng cao giúp người chăn nuôi lãi lớn.
Diễn biến giá vàng, đô la Mỹ và Euro trên địa bàn tỉnh Hải Dương năm 2018
Thị trường vàng giảm sút cả về khối lượng và mật độ giao dịch; đô la Mỹ tăng mạnh so với đồng Việt Nam và đồng tiền chung châu Âu luôn tiềm ẩn những biến động trong biên độ lớn.
Diễn biến thị trường khí đốt và vật liệu xây dựng tỉnh Hải Dương năm 2018
Năm 2018 ghi nhận sự biến động thường xuyên của giá xăng dầu và gas; giá sắt thép xây dựng tăng hồi đầu năm khiến nhiều chủ công trình lo lắng, giá xi măng bất ngờ tăng nhẹ tháng cuối năm.
Sở Công Thương thực hiện tốt công tác quản lý ATVSTP và mặt hàng rượu, thuốc lá năm 2018
Trong năm 2018, Sở đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật, nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm (ATTP) và thực hiện nghiêm việc phân cấp quản lý đối với mặt hàng rượu, thuốc lá…
Mời DN tham gia Chương trình kết nối Hàng Việt - Đà Nẵng 2019
Tham gia hội chợ, các doanh nghiệp trong tỉnh có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác giao thương với nhau và quảng bá đến người tiêu dùng, du khách trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Kế hoạch tăng cường quản lý sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ và đèn trời
Theo Kế hoạch, các phòng, đơn vị thuộc Sở; đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh cần đẩy mạnh tuyên truyền, thực hiện nghiêm Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.
Mời tham dự Hội thảo Thông tin thị trường xuất khẩu chính ngạch vào Trung Quốc
Hội thảo nhằm giới thiệu thông tin, khai thác tiềm năng thị trường xuất khẩu hàng hóa chính ngạch vào Trung Quốc...
Kiểm tra công tác bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp trên địa bàn tỉnh Hải Dương 2018
Thông qua các đợt kiểm tra, Đoàn kiểm tra cho biết vẫn còn nhiều vụ vi phạm chưa được xử lý dứt điểm và có xu hướng tăng.
Giới hạn hàm lượng formaldehyt và các Amin trong các sản phẩm dệt may
Sở Công Thương tỉnh Hải Dương yêu cầu các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu sản phẩm dệt may cần tuân thủ nghiêm các quy định trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.
Công nhận sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018
Đây là lần thứ 4 tỉnh Hải Dương tổ chức Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp tỉnh được các cơ sở CNNT và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hưởng ứng và nhiệt tình tham gia.
Phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” ngành Công Thương Hải Dương
Sở Công Thương Hải Dương đã ban hành Kế hoạch số 1946/KH-SCT ngày 03/12/2018 triển khai, tổ chức phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” trong toàn Ngành.
Phong tặng danh hiệu nghệ nhân nghề TTCN năm 2018
Ngày 26/11/2108, Sở Công Thương đề nghị UBND tỉnh Hải Dương xem xét, quyết định phong tặng danh hiệu nghệ nhân nghề TTCN năm 2018 cho 12 cá nhân.
Nhiều sản phẩm của Hải Dương tham gia Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam năm 2018
Với tinh thần “Hà Nội với cả nước, cả nước với Hà Nội” và nhằm đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh tế, xã hội với các tỉnh, thành phố trong cả nước, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội chợ Đặc sản Vùng...
BaoNhanDanBaoCongThuong2AntoanthucphamBaoHaiDuongTrung tam XTTM Lang Son