SỞ CÔNG THƯƠNG HẢI DƯƠNG HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
Thứ 7, ngày 15/12/2018

TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” ngành Công Thương Hải Dương
Sở Công Thương Hải Dương đã ban hành Kế hoạch số 1946/KH-SCT ngày 03/12/2018 triển khai, tổ chức phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” trong toàn Ngành.
Phong tặng danh hiệu nghệ nhân nghề TTCN năm 2018
Ngày 26/11/2108, Sở Công Thương đề nghị UBND tỉnh Hải Dương xem xét, quyết định phong tặng danh hiệu nghệ nhân nghề TTCN năm 2018 cho 12 cá nhân.
Nhiều sản phẩm của Hải Dương tham gia Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam năm 2018
Với tinh thần “Hà Nội với cả nước, cả nước với Hà Nội” và nhằm đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh tế, xã hội với các tỉnh, thành phố trong cả nước, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội chợ Đặc sản Vùng...
Tháng 11 giá khí đốt trên địa bàn tỉnh giảm mạnh, giá vật liệu xây dựng biến động nhẹ
Giá khí đốt giảm mạnh theo hướng có lợi cho người tiêu dùng; giá sắt thép xây dựng giảm nhẹ trong khi giá xi măng tăng so với tháng trước.
Biến động giá vàng và ngoại tệ trên địa bàn tỉnh Hải Dương tháng 11 năm 2018
Giá vàng biến động cầm chừng nên khó thu hút được nhiều nhà đầu tư; giá đô la Mỹ và đồng tiền chung châu Âu (Euro) lên xuống không đều, phụ thuộc nhiều vào thị trường.
Đẩy mạnh tiêu thụ nông sản của Hải Dương vào thị trường Hà Nội
Ngày 22/11/2018 tại Hà Nội, Sở Công Thương Hải Dương và Tổng Công ty thương mại Hà Nội đã tổ chức Hội nghị ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác.
Kết nối nông sản, thực phẩm tỉnh Hải Dương sang thị trường Trung Quốc
Từ ngày 01/11 - 09/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ thương mại Lạng Sơn, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra Hội chợ Thương mại quốc tế Việt - Trung (Lạng Sơn 2018).
Sở Công Thương xây dựng Kế hoạch thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành...
Ngày 27/11/2018 Sở Công Thương ban hành công văn số 1925/KH-SCT về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính.
Hải Dương tăng cường kết nối, thúc đẩy tiêu thụ nông sản
Ngày 21/11/2018 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị giao thương kết nối cung - cầu hàng hóa giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2018.....
Khảo sát và học tập kinh nghiệm về giảm chi phí kinh doanh tại Cộng hòa Pháp
Tham dự Chương trình, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được các giải pháp nhằm giảm chi phí trong kinh doanh mà các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt trong quá trình toàn cầu hóa nền kinh tế.
Biến động giá vàng và ngoại tệ trên địa bàn tỉnh Hải Dương tháng 10 năm 2018
Giá vàng lên xuống thất thường trong biên độ hẹp khó thu hút được giới đầu tư; giá Euro biến động tăng giảm khó dự đoán trong khi đô la Mỹ tăng nhẹ.
Thị trường lương thực và thực phẩm tỉnh Hải Dương tháng 10/2018
Giá rau biến động nhẹ theo mùa vụ, giá nhiều mặt hàng lương thực và thực phẩm thiết yếu khác ít thay đổi.
Kết quả thực hiện cải cách, kiểm soát TTHC năm 2018 của Sở Công Thương
Năm 2018, Sở Công Thương Hải Dương tiếp tục nỗ lực đẩy mạnh thực hiện nhiều giải pháp về công tác cải cách, kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) để cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, thúc đẩy sản...
Đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử
Năm 2018, Sở Công Thương Hải Dương tích cực hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng thương mại điện tử như xây dựng “Sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh Hải Dương” để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, kết...
Danh sách các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh kêu gọi đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật và đầu tư sản xuất...
Nhằm phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh và mục tiêu phát triển của ngành Công Thương. Tỉnh Hải Dương kêu gọi đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật và đầu tư sản xuất kinh doanh vào các Cụm công nghiệp trên...
Thông báo thu hồi Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp của Chi nhánh công ty cổ phần rượu bia nước giải khát...
Ngày 18/9/2018 Chi nhánh công ty cổ phần rượu, bia, nước giải khát Việt Pháp tại Hải Dương có thông báo về việc chấm dứt hoạt động sản xuất rượu.
Mời tham dự Hội thảo Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm
Hội thảo không chỉ cung cấp bức tranh toàn cảnh mà còn đi sâu trao đổi về cơ hội đầu tư tại các địa phương gắn với định hướng phát triển của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, cũng như chỉ ra xu...
Mời tham dự Lễ khai trương Trung tâm Thiết kế Việt Nam – Hàn Quốc và Hội thảo “Thiết kế sáng tạo – Cơ hội mới...
Trung tâm ra đời nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao sức cạnh tranh cho hàng hóa và dịch vụ thông qua thiết kế, phát triển sản phẩm và thương hiệu.
Diễn biến giá vàng, USD và Euro 9 tháng năm 2018 trên địa bàn tỉnh Hải Dương
Giá vàng vẫn biến động nhưng theo chiều hướng giảm, giá USD và Euro tăng mạnh so với VNĐ. Diễn biến của giá vàng, đô la Mỹ và Euro cho thấy sự biến động khó lường của thị trường kim loại quý và một số...
Diễn biến giá lương thực và thực phẩm thiết yếu tại Hải Dương 9 tháng năm 2018
Giá lương thực ít biến động hơn so với thực phẩm, giá thịt lợn tăng mạnh trong quý II và quý III cao hơn đầu năm hơn 50%.
BaoNhanDanBaoCongThuong2AntoanthucphamBaoHaiDuongTrung tam XTTM Lang Son