SỞ CÔNG THƯƠNG HẢI DƯƠNG HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
chủ nhật, ngày 20/8/2017

TIN HOẠT ĐỘNG NGÀNH

Sở Công Thương hướng dẫn thực hiện các cam kết hội nhập kinh tế quốc tế
Sáng ngày 11/8/2017, Sở Công Thương phối hợp với Văn phòng Ban chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế tổ chức “Hội nghị phổ biến, hướng dẫn thực hiện các cam kết hội nhập kinh tế quốc tế”.
NSTP của Hải Dương được quan tâm tại Hội chợ đặc sản các vùng miền - Hưng Yên 2017
Hội chợ đặc sản vùng miền và Lễ hội tôn vinh nhãn lồng là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn của ngành Công Thương Hưng Yên.
Nâng cao năng lực cạnh tranh các mặt hàng xuất khẩu
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án nâng cao năng lực cạnh tranh các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.
Mời tham gia trưng bày, giới thiệu NSTP an toàn và đặc sản tại Hà Nội
Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương Hải Dương) trân trọng kính mời doanh nghiệp, cơ sở sản xuất liên quan trên địa bàn tỉnh tham dự Khu trưng bày nhằm tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường...
Mời tham gia Chương trình "Báo chí về phát triển kinh tế bền vững và chống biến đổi khu vực Đồng bằng sông Cửu...
Quý doanh nghiệp quan tâm tham dự đăng ký về Sở Công Thương Hải Dương trước ngày 15/8/2017 để lập danh sách tham gia.
Kết quả công tác Quản lý thị trường tháng 7 nhiệm vụ tháng 8 năm 2017
Trong tháng đã thực hiện kiểm tra 128 vụ, xử lý 109 vụ; trị giá thu phạt xử lý vi phạm hành chính: 165,275 triệu đồng; tiền bán thanh lý hàng tịch thu: 92,732 triệu đồng. Tổng số thu nộp ngân sách:...
Kết quả sản xuất công nghiệp và hoạt động thương mại tỉnh Hải Dương tháng 7/2017
Chỉ số sản xuất công nghiệp tháng 7 tăng 9,9%, chỉ số giá tiêu dùng bình quân tăng 3,2% so với cùng kỳ năm 2016.
Kế hoạch Điều phối phát triển vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ giai đoạn 2017-2020 của ngành Công Thương Hải...
Mục đích của Kế hoạch là cụ thể hóa các nội dung, nhiệm vụ của ngành Công Thương Hải Dương trong việc triển khai thực hiện các nội dung đã ký kết; định kỳ đánh giá kết quả đạt được, góp phần thúc đẩy...
Tháo gỡ khó khăn cho người chăn nuôi lợn
Sở Công Thương Hải Dương đã phối hợp với các Sở, ban, ngành và UBND huyện, thị xã, thành phố tích cực tìm các giải pháp tháo gỡ cho người chăn nuôi cũng như bình ổn giá thịt lợn trên địa bàn tỉnh.
Quy định về đăng ký, kê khai giá sữa và thực phẩm chức năng cho trẻ dưới 6 tuổi
Vừa qua, Bộ Công Thương ban hành Thông tư số 08/2017/TT-BCT ngày 26/6/2017, quy định về đăng ký giá, kê khai giá sữa và thực phẩm chức năng dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.
Chỉ đạo của Giám đốc Sở về chấp hành các quy định của pháp luật, nội quy, quy chế làm việc cơ quan
Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật và nội quy, quy chế làm việc của cơ quan.
Phổ biến pháp luật về an toàn thực phẩm của ngành Công Thương
Ngày 21/7/2017, Sở Công Thương tỉnh Hải Dương tổ chức "Hội nghị phổ biến quy định quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm của ngành Công Thương và các quy định pháp luật có liên quan".
Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017
6 tháng đầu năm hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh đạt tốc độ tăng trưởng tốt, hoạt động thương mại nội tỉnh sôi động, hàng hóa lưu thông phong phú, đáp ứng được nhu cầu thị trường.
Kỷ niệm trọng thể 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ
Ghi nhớ, tôn vinh công ơn các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.
Kết quả triển khai công tác hội nhập quốc tế 6 tháng đầu năm 2017
Công tác hội nhập quốc tế của tỉnh tiếp tục được triển khai toàn diện, đảm bảo tiến độ và kế hoạch đề ra trong 6 tháng đầu năm 2017.
Nghị định 67/2017/NĐ-CP: Xử lý nghiêm vi phạm trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí
Nghị định số 97/2013/NĐ-CP, ngoài việc bổ sung nhiều hành vi vi phạm mới thì mức phạt đối với một số hành vi vi phạm đã được quy định tại Nghị định số 67/2017/NĐ-CP đã được nâng lên đáng kể.
Mời doanh nghiệp tham dự Hội thảo tại Hà Nội
Trung tâm Xúc tiến thương mại Hải Dương kính mời các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quan tâm tham dự Hội thảo “Phổ biến thông tin thị trường Úc, Niu di lân và tận dụng ưu đãi của Hiệp định AANZFTA để...
Thực hiện Hiệp định thương mại biên giới Việt-Lào
Việt Nam dành những ưu đãi đặc biệt cho Lào trong hoạt động thương mại biên giới, góp phần thúc đẩy kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Lào, tăng cường hợp tác kinh tế, thương mại và hội...
Mời tham gia Hội chợ Công Thương Khu vực Tây Nguyên, tỉnh Kon Tum 2017
Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kinh doanh; đồng thời giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng.
Thông báo hội chợ, triển lãm tại các tỉnh Quảng Ngãi, Lạng Sơn và Thái Bình
Trung tâm Xúc tiến thương mại Hải Dương thông tin tới các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh quan tâm tự đăng ký tham gia các hội chợ, triển lãm tại các tỉnh trên.
BaoNhanDanBaoCongThuong2BaoHaiDuongTruyenhinhHaiDuongTrung tam XTTM Lang Son