Thứ 4, ngày 24/4/2024

TIN TỨC, SỰ KIỆN CHUNG

10/15/2018 7:43:56 AM
Hội thao Khối thi đua kinh tế chuyên ngành năm 2018
Ngày 13 tháng 10, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hải Dương diển ra Hội thao khối thi đua kinh tế chuyên ngành năm 2018. Tới dự khai mạc và tặng hoa chúc mừng Hội thao có đồng chí Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương.

Đồng chí Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương (bên trái) tặng hoa chúc mừng Hội thao.

Hội thao khối kinh tế chuyên ngành năm 2018 do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đăng cai tổ chức, với sự tham dự của hơn 200 vận động viên là các cán bộ, công chức, viên chức của 8 đơn vị gồm: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài nguyên và Môi trường, Liên minh Hợp tác xã và Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu vòng loại ở nhiều nội dung khác nhau như cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam nữ, bóng bàn đơn nam, bóng bàn đôi nam, Tennis đôi nam và bộ môn cờ tướng.

5 trong tổng số 6 môn thể thao thi đấu trong ngày 13/10. Ngoại trừ môn bóng đá bắt đầu thi đấu vòng loại các buổi sáng từ ngày 08/10 và trận Chung kết thi đấu sáng 13/10 để chọn ra đội vô địch. Các vận động viên đều cố gắng thi đấu hết mình, với mong muốn dành thành tích cao về cho đơn vị mình. Tại hội thao lần này, đoàn vận động viên Sở Công Thương Hải Dương tham gia thi đấu ở 5/6 môn thể thao gồm: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng và kéo co.

Hội thao đã nhận được sự hưởng ứng tích cực và tham dự nhiệt tình của các vận động viên, cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Khối kinh tế chuyên ngành, tạo nguồn lực tinh thần to lớn để người lao động hăng say làm việc, yêu ngành, yêu nghề và mở rộng giao lưu học hỏi giữa các đơn vị.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi thi đấu sáng ngày 13/10/2018

Các vận động viên tham gia giải cầu lông có kỹ chiến thuật tốt.(VHH)

Giải bóng bàn diễn ra sôi nổi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. .(VHH)

Đội kéo co Sở Công Thương  và Sở Nông nghiệp & PTNT trước trận chung kết.(VHH)

và trong trận chung kết.(VHH)

Sau thời gian nhiệt tình cổ vũ và tranh tài, chiều ngày 13/10 Hội thao Khối thi đua kinh tế chuyên ngành năm 2018 đã bế mạc. Ban tổ chức tiến hành trao các giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị đạt thành tích cao ở các bộ môn thi đấu. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả và luôn thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, fairplay, Sở Công Thương đã giành được Giải Nhì môn kéo co, Giải Ba môn Bóng đá và Giải Ba môn cầu lông đôi nam. Thành tích đạt được vượt chỉ tiêu đề ra thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm của cán bộ công chức, viên chức Sở. Kết quả trên càng giúp các vận động viên và người lao động trong ngành nỗ lực vươn lên trong công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sác nhiệm vụ đã đề ra.

Đồng chí Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông trao giải cho các đội kéo co (Sở Công Thương đạt giải nhì).(VHH)

Đồng chí Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trao giải cho các đội bóng đá (Sở Công Thương đạt giải Ba).

Trong những năm gần đây, Khối thi đua kinh tế chuyên ngành ngoài việc thường xuyên chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động còn tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao, văn hóa văn nghệ nhằm khuyến khích cán bộ công chức, viên chức và người lao động tham gia tập luyện thể dục, thể thao để rèn luyện sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và tạo môi trường thân thiện, đoàn kết giữa các đơn vị.

Hội thao không chỉ góp phần thúc đẩy việc luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe của cán bộ công chức, viên chức và nhân viên viên trong mỗi cơ quan mà còn thúc đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao. Từ đó, mỗi cán bộ công chức, viên chức và nhân viên phấn đấu lao động, học tập và rèn luyện thể dục, thể thao thường xuyên theo lời Bác dạy để nâng cao sức khoẻ, tăng năng suất và hiệu quả làm việc, góp phần sớm đưa Hải Dương trở thành tỉnh công nghiệp trước năm 2020./.