SỞ CÔNG THƯƠNG HẢI DƯƠNG HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
chủ nhật, ngày 18/8/2019

TIN TỨC, SỰ KIỆN CHUNG

1/17/2019 8:58:56 AM
Thông tin tổng quan hàng hóa dịp Tết Nguyên đán 2019 tại VinMart và VinMart+
Để chuẩn bị cho đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, VinMart & VinMart+ đã lên kế hoạch và làm việc với các nhà cung cấp trước tết 4 tháng để lên số lượng dự phòng hàng hóa đầy đủ cho nhu cầu mua sắm tiêu dùng của khách hàng trên toàn quốc.

Từ tháng 9/2018, VinMart & VinMart+ đã tăng cường kế hoạch kho vận - mở rộng kho bãi, tối ưu vận hành tổng kho ở 2 miền Bắc & Nam, các kho trung chuyển và các địa điểm chia chọn tại nhiều khu vực trên toàn quốc; tăng cường giao vận - giao nhận tăng ca, giao nhận ban đêm để đáp ứng hàng hóa cho chuỗi cung ứng rộng khắp. Tại siêu thị, VinMart đảm bảo về độ phủ về hàng hóa trên các quầy kệ, luôn có hàng hóa mới bổ sung liên tục để đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao của người dân.

VinMart & VinMart+ hưởng ứng và đồng hành với chương trình bình ổn giá chung của các Sở Công Thương trên toàn quốc, cam kết không để xảy ra tình trạng khan hàng, đội giá trong hệ thống.

 

Hàng hoá Tết được xây dựng trên 3 tiêu chí cho người tiêu dùng là: “Đầy đủ - Tươi ngon – Tiết kiệm”, tập trung vào nhóm hàng hóa tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc tự nhiên.

Trong đó, nhóm hàng thực phẩm tươi sống - thế mạnh của siêu thị được ưu tiên số một, tiếp đến là các loại giỏ quà tặng, quà biếu độc đáo dịp Tết, bánh mứt kẹo, các loại đặc sản Tết theo vùng miền…. Ngoài ra, VinMart&VinMart+ ưu tiên bày bán các sản phẩm chất lượng cao của các doanh nghiệp Việt Nam và chủ động nhập khẩu một số loại hàng hóa cao cấp phù hợp với nhu cầu của người dân trong dịp Tết.

Đặc biệt, bên cạnh những nhãn hàng riêng đã quen thuộc với người tiêu dùng như năm nay nhãn hàng riêng VinMart Good cung cấp các loại thực phẩm công nghệ có nhu cầu tiêu dùng cao trong dịp Tết như nhóm đồ sấy (trái cây sấy, cơm sấy), nhóm Snack (snack rong biển), nhóm gia vị (bột chiên giòn – hạt nêm), nhóm đông lạnh (cá trứng, cá saba, cá viên)… được ra mắt ngay trước thời điểm Tết Nguyên đán.

Nhãn hàng riêng thực phẩm sơ chế và chế biến sẵn

Năm nay hệ thống bán lẻ VinMart & VinMart+ tung ra nhiều loại giỏ quà tết phong phú về chủng loại, từ giỏ quà bánh kẹo truyền thống đến giỏ quà phong thuỷ độc đáo hay giỏ quà bao gồm những sản phẩm độc quyền của VinMart & VinMart+ với mức giá phù hợp. Tất cả đều được tuyển chọn kĩ lưỡng, kiểm nghiệm VS ATTP chặt chẽ, đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng.

Cụ thể, tại VinMart & VinMart+ có 7 loại giỏ quà phong thủy, 15 loại giỏ quà truyền thống, 26 hộp quà VinMart Cook và 28 loại thẻ quà tặng VinID.

Giỏ quà phong thuỷ đại diện cho ngũ hành Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ được chăm chút tỉ mỉ, hoàn toàn thủ công, thống nhất về màu sắc có mức giá 899.000 đồng/giỏ.

Giỏ quà truyền thống có mức dao động từ thấp nhất 199.000 đồng đến mức cao nhất 1.299.000 đồng, được tuyển chọn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hộp quà VinMart Cook bao gồm các thực phẩm Tết truyền thống như bánh chưng, bánh tét, giò... Các sản phẩm được chế biến bởi các đầu bếp VinMart Cook giàu kinh nghiệm, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên tuyển chọn cẩn thận, kĩ lưỡng, đảm bảo đạt chuẩn, an toàn cho sức khoẻ.

Đặc biệt năm nay, VinMart & VinMart+ giới thiệu giỏ quà Tết "Sum vầy" với mức giá 399.000đ, bao gồm các sản phẩm VinMart Good hàng tốt, giá tốt như cơm sấy, trái cây sấy, hạt nêm, snack rong biển…, phù hợp với nhu cầu biếu tặng bình thường.

Ngoài ra, VinMart & VinMart+ còn có một số giỏ quà kết hợp sản phẩm VinMart Good, VinMart Home với một số thương hiệu khác với mức giá hợp lý chỉ từ 199.000 đồng.

 

Bên cạnh vấn đề về số lượng hàng hóa, thì chất lượng hàng hóa luôn được VinMart & VinMart+ cam kết đảm bảo kiểm soát từ nguồn gốc hàng hóa, với quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt trong các giai đoạn từ hồ sơ chào hàng tới quy trình vận chuyển.

Hồ sơ chào hàng: sản phẩm phải minh bạch nguồn gốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cao nhất theo quy định hiện hành của Việt Nam và các quy định quy trình của VinCommerce; đặc biệt quan trọng với thực phẩm.

Tuân thủ quy trình vận chuyển, bảo quản; đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi tới tay người tiêu dùng.

Đặc biệt, VinMart & VinMart+ là đơn vị duy nhất trên toàn quốc sở hữu hơn 33 phòng và trạm kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu, các sản phẩm trước khi lên kệ hàng của VinMart & VinMart+ đều phải trải qua khâu kiểm tra chất lượng tại đây.

Để phục vụ cho nhu cầu mua sắm tăng mạnh trong dịp năm mới, VinMart & VinMart+ đã xây dựng rất sớm chương trình khuyến mại với chủ đề: “Ăn sạch, sống xanh, Tết an lành” xuyên suốt từ cuối tháng 12/2018 đến tháng 2/2019. Trong đó, tập trung xây dựng các gói ưu đãi, khuyến mại cho mặt hàng thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm tươi sống, thực phẩm sơ chế, chế biến sẵn, hoa quả, đồ uống; hàng hóa đặc sản các vùng miền, hàng hóa nhập khẩu.

 

VinMart & VinMart+ tăng cường thêm 20% lượng nhân sự trên toàn hệ thống trong dịp Tết để đảm bảo chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân.

Nhân sự được đảm bảo nên mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong dịp trước Tết sẽ được duy trì tốt nhất. Dịp cận Tết, khi nhu cầu tăng đột biến VinMart & VinMart+ cũng đã tính toán để tăng cường tại từng khu vực đặc biệt là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, VinMart & VinMart+ còn phát triển hàng loạt các dịch vụ gia tăng của hệ thống để Tết thêm thảnh thơi: dịch vụ vận chuyển, đặt hàng trước ...

VinMart & VinMart+ mở cửa phục vụ người dân mua sắm đến 16h ngày 4/2/2019 (tức ngày 30 tháng Chạp), trong đó siêu thị VinMart mở cửa đến 12h còn các cửa hàng VinMart+ phục vụ tới 16h. Toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường trở lại từ ngày 8/2/2019 (tức ngày 4 tháng Giêng).

 

Bên cạnh việc chuẩn bị hàng hoá phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, VinMart & VinMart+còn tham gia nhiều chương trình xã hội mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng trong dịp Tết năm nay như kết hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình từ thiện “Xuân yêu thương, Tết nghĩa tình” gửi tới 1.000 phần quà Tết ý nghĩa tới phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực phía Nam.

VinMart & VinMart+ kết hợp cùng Hiệp hội Các doanh nghiệp KCN, KCX TP. Hồ Chí Minh - tổ chức chương trình “Ngày hội phúc lợi” đem tới quyền lợi, hỗ trợ Tết cho hơn 100.000 công nhân tại các KCN, KCX trên địa bàn thành phố.

Nguồn Bài: congthuong.vn

[Quay lại]
 In trang    Đầu trang
Các tin cùng Chuyên mục
Chuỗi sự kiện truyền thông về lợi ích từ các Hiệp định thương mại tự do FTAs (8/15/2019 2:53:02 PM)
Mời tham dự chương trình học tập và khảo sát thực tế tại Mỹ năm 2019 (8/10/2019 3:21:25 PM)
Thương mại điện tử với doanh nghiệp tỉnh Hải Dương (8/1/2019 11:21:19 AM)
Đẩy mạnh sử dụng tiết kiệm năng lượng, hiệu quả (7/31/2019 2:54:34 PM)
Thị trường M&A: Thay đổi để bứt phá (7/29/2019 9:45:03 AM)
Hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin và thương mại điện tử trong các cơ quan nhà nước (7/26/2019 4:34:03 PM)
Danh mục và các yêu cầu của Hải quan Trung Quốc để nhập hàng nông sản, thuỷ sản của Việt Nam (7/17/2019 2:25:11 PM)
Thương mại điện tử: Ưu tiên phát triển ứng dụng tiên tiến (7/8/2019 9:45:13 AM)
Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Hải Dương xây dựng website TMĐT (6/27/2019 11:28:28 AM)
Hà Nội tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận hệ thống bán lẻ của tập đoàn AEON (6/24/2019 11:11:04 AM)
BaoNhanDanBaoCongThuong2AntoanthucphamBaoHaiDuongTrung tam XTTM Lang Son