Thứ 5, ngày 25/4/2024

TIN TỨC, SỰ KIỆN CHUNG

5/11/2017 11:41:48 AM
Thi đấu thể thao chào mừng 66 năm Ngày thành lập Ngành Công Thương
Giải thi đấu thể thao năm nay nhận được sự hưởng ứng tích cực và tham dự nhiệt tình của các vận động viên, cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Ngành.
Sáng ngày 11/5/2017, tại Nhà thi đấu thể thao (Cung thiếu nhi tỉnh Hải Dương), Sở Công Thương Hải Dương phối hợp cùng Công đoàn ngành Công Thương tổ chức giải thi đấu thể thao chào mừng 66 năm ngày thành lập ngành Công Thương Việt Nam 14/5/1951 – 14/5/2017 và hưởng ứng Tháng công nhân năm 2017.

Dự khai mạc Giải thi đấu có đồng chí Mai Xuân Anh - Ủy viên BCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương; các đồng chí lãnh đạo Sở Công Thương, đồng chí Trần Đại Duyệt - Chủ tịch Công đoàn Ngành Công Thương cùng lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trong Ngành.

Đồng chí Mai Văn Hội - Phó giám đốc Sở phát biểu khai mạc Giải thi đấu thể thao.

Đồng chí Mai Xuân Anh - Ủy viên BCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức

Đồng chí Phạm Văn Việt - Chủ tịch Công đoàn Văn phòng SCT tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức.

Giải thi đấu thể thao năm nay nhận được sự hưởng ứng tích cực và tham dự nhiệt tình của các vận động viên, cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Ngành, tạo nguồn lực tinh thần lớn lao để các vận động viên thể hiện được khả năng của mình, góp phần vào sự thành công chung của Giải đấu. Đồng thời, Giải thi đấu thể thao là chất keo gắn kết giữa cơ quan quản lý Nhà nước với các đơn vị, doanh nghiệp trong Ngành, tạo thêm động lực để người lao động thêm yêu ngành, yêu nghề, hăng say lao động và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại các đơn vị, doanh nghiệp đang công tác.

Tham gia Giải đấu có hơn 100 vận động viên đến từ 12 đơn vị và doanh nghiệp trong Ngành. Giải gồm 3 bộ môn chính là bóng bàn, cầu lông và cờ tướng. Trong đó, môn bóng bàn dành có 03 nội dung thi đấu gồm: Đồng đội nam, đôi nam và đơn nam, chia bảng thi đấu vòng tròn một lượt, nhất mỗi thi đấu chéo để tranh các giải nhất, nhì, ba. Giải cầu lông được chia làm 2 nội dung thi đấu gồm: Đôi nam và đôi nam-nữ phối hợp. Giải cờ tướng được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, nhất mỗi bảng được chọn vào trong thi đấu bán kết để chọn các giải nhất, nhì, ba…

Cũng như các năm trước, năm nay nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày thành lập Ngành Công Thương Việt Nam và hưởng ứng Tháng công nhân năm 2017, Ban tổ chức đã chuẩn bị chu đáo các trang thiết bị phục vụ thi đấu cùng những điều kiện tốt nhất để các vận động viên thể hiện được những năng lực và phẩm chất kỹ thuật trong khi thi đấu. Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên bước vào thi đấu vòng loại ở nhiều nội dung khác nhau như cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nam nữ, bóng bàn đơn nam, bóng bàn đôi nam và cờ tướng. Tại khu vực thi đấu, các vận động viên đều cố gắng thi đấu hết mình, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng với mong muốn dành thành tích cao về cho đơn vị mình.

Buổi chiều, các vận động viên tiếp tục tham gia tranh tài ở các nội dung và bộ môn còn lại để thi đấu chung kết chọn các giải nhất, nhì, ba ở từng nội dung./.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi thi đấu sáng ngày 11/5/2017

Các vận động viên tham gia giải cầu lông có kỹ chiến thuật tốt.(VHH)

Các vận động viên thi đấu cờ tướng rất tập trung. (VHH)

Nguồn Bài: Vương Hồng Hưng