Thực hiện Kế hoạch số 241/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 22/3/2016 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016 trên phạm vi cả nước với chủ đề “Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn” và Kế hoạch số 580/KH-SCT ngày 10/5/2016, Công văn số 583/SCT-KTATMT ngày 10/5/2016 của Sở Công Thương tỉnh Hải Dương về tổ chức phổ biến, tuyên truyền Luật an toàn thực phẩm và các quy định của pháp luật có liên quan.
Trên cơ sở đó, Sở Công Thương tỉnh Hải Dương sẽ tổ chức Hội nghị phổ biến, tuyên truyền Luật an toàn thực phẩm và các quy định của pháp luật có liên quan cho lãnh đạo, người quản lý trực tiếp đến an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương.
Thời gian: 1/2 ngày, bắt đầu từ 8 giờ 00 phút, ngày 20/5/2016 (Thứ sáu).
Địa điểm: Hội trường tầng 4, Sở Công Thương Hải Dương.
Sở Công Thương tỉnh Hải Dương trân trọng thông báo và kính mời lãnh đạo cơ sở, cán bộ quản lý tham dự để Hội nghị thành công tốt đẹp.
Các cơ sở có nhu cầu tham dự Hội nghị, đề nghị gửi Phiếu đăng ký (theo mẫu đính kèm) trước ngày 18/5/2016 theo địa chỉ:
Sở Công Thương tỉnh Hải Dương
Phòng Kỹ thuật, An toàn và Môi trường
Số 14A, Bắc Sơn, TP. Hải Dương (hoặc gửi theo địa chỉ Email: phamchisct@gmail.com; liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0977 528888).