SỞ CÔNG THƯƠNG HẢI DƯƠNG HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
Thứ 5, ngày 28/3/2024

KỸ THUẬT, AN TOÀN & MÔI TRƯỜNG

5/25/2016 4:27:17 PM
Hội nghị phổ biến, tuyền truyền Luật an toàn thực phẩm và các quy định pháp luật liên quan
Đồng chí Mai Văn Hội - Phó Giám đốc, Sở Công Thương Hải Dương nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngày 20/5/2016, Sở Công Thương Hải Dương đã tổ chức Hội nghị phổ biến, tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm ngành Công Thương. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế thành phố, thị xã, phòng Kinh tế- Hạ tầng các huyện; các phòng, đơn vị thuộc Sở và trên 100 cán bộ, người lao động các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Mai Văn Hội - Phó Giám đốc, Sở Công Thương Hải Dương nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; đồng thời yêu cầu các doanh nghiệp phải có kế hoạch triển khai công tác an toàn vệ sinh thực phẩm hàng năm và xác định thực phẩm an toàn là chiến lược phát triển của doanh nghiệp để khẳng định uy tín thương hiệu sản phẩm, "chỉ đưa ra thị trường sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm".

Đồng chí Mai Văn Hội- Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Hội nghị !.

Với phương pháp truyền đạt sinh động và minh họa bằng nhiều ví dụ thực tiễn, các giảng viên Trường Đại học Kinh tế- Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội (Bộ Công Thương) đã trình bày cho các học viên hệ thống các văn bản quy định của Nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm và nhiều văn bản hướng dẫn khác liên quan. Đặc biệt với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, các giảng viên đã trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu về thực phẩm an toàn, các biện pháp bảo quản thực phẩm, vấn đề ngộ độc thực phẩm và các yếu tố môi trường ảnh hưởng tới thực phẩm trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Tại Hội nghị, những khó khăn, vướng mắc của học viên cũng đã được các giảng viên hướng dẫn và giải thích rõ ràng.

                                                                        

Nguồn Bài: Lê Huy Cường (Phòng KT, AT&MT)

[Quay lại]
 In trang    Đầu trang
Các tin cùng Chuyên mục
Triển khai Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024 trên địa bàn tỉnh (3/18/2024 2:50:03 AM)
Kiểm tra công tác an toàn thực phẩm tại huyện Ninh Giang và huyện Tứ Kỳ (3/14/2024 4:32:00 PM)
Hướng dẫn điều kiện kinh doanh khoáng sản thuộc thuộc lĩnh vực Công Thương (3/8/2024 10:46:34 AM)
Triển khai công tác đảm bảo ATTP dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024 trên địa bàn tỉnh Hải Dương (1/8/2024 3:00:36 AM)
Kết quả thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2023 trên địa bàn tỉnh Hải Dương (12/27/2023 4:46:31 PM)
Triển khai thực hiện phòng, chống rác thải nhựa, túi ni lon khó phân hủy trên địa bàn tỉnh (11/28/2023 9:38:46 AM)
Tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật trong công tác bảo quản, vận chuyển và sử dụng VLNCN (11/13/2023 4:24:33 PM)
Tăng cường phòng chống thiên tai, cháy nổ, ứng cứu sự cố và đảm bảo an toàn trong khai thác than hầm lò mỏ than Cổ Kênh (10/11/2023 11:28:28 AM)
Hội nghị Phổ biến, hướng dẫn các văn bản pháp luật về hoạt động hóa chất và môi trường ngành Công Thương năm 2023 (8/25/2023 11:09:46 AM)
Triển khai thực hiện Chỉ thị 17-CT/TW về “Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới” lĩnh vực ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh (8/11/2023 10:19:31 AM)
2Banner SanBaoCongThuongBaoNhanDanÔ tô Nga nhập khẩu nguyên chiếcAntoanthucphamBaoHaiDuongTruyenhinhHaiDuong