SỞ CÔNG THƯƠNG HẢI DƯƠNG HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN
Thứ 3, ngày 21/11/2017

Kỹ thuật, An toàn & Môi trường

5/25/2016 4:27:17 PM
Hội nghị phổ biến, tuyền truyền Luật an toàn thực phẩm và các quy định pháp luật liên quan
Đồng chí Mai Văn Hội - Phó Giám đốc, Sở Công Thương Hải Dương nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngày 20/5/2016, Sở Công Thương Hải Dương đã tổ chức Hội nghị phổ biến, tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm ngành Công Thương. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế thành phố, thị xã, phòng Kinh tế- Hạ tầng các huyện; các phòng, đơn vị thuộc Sở và trên 100 cán bộ, người lao động các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Mai Văn Hội - Phó Giám đốc, Sở Công Thương Hải Dương nhấn mạnh vai trò và trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; đồng thời yêu cầu các doanh nghiệp phải có kế hoạch triển khai công tác an toàn vệ sinh thực phẩm hàng năm và xác định thực phẩm an toàn là chiến lược phát triển của doanh nghiệp để khẳng định uy tín thương hiệu sản phẩm, "chỉ đưa ra thị trường sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm".

Đồng chí Mai Văn Hội- Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Hội nghị !.

Với phương pháp truyền đạt sinh động và minh họa bằng nhiều ví dụ thực tiễn, các giảng viên Trường Đại học Kinh tế- Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội (Bộ Công Thương) đã trình bày cho các học viên hệ thống các văn bản quy định của Nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm và nhiều văn bản hướng dẫn khác liên quan. Đặc biệt với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, các giảng viên đã trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu về thực phẩm an toàn, các biện pháp bảo quản thực phẩm, vấn đề ngộ độc thực phẩm và các yếu tố môi trường ảnh hưởng tới thực phẩm trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Tại Hội nghị, những khó khăn, vướng mắc của học viên cũng đã được các giảng viên hướng dẫn và giải thích rõ ràng.

                                                                        

Nguồn Bài: Lê Huy Cường (Phòng KT, AT&MT)

[Quay lại]
 In trang    Đầu trang
Các tin cùng Chuyên mục
Bộ Công Thương tập huấn về công cụ Calculator 2050 của VN và các công cụ quản lý phát thải khí nhà kính (10/4/2017 3:58:19 PM)
Kế hoạch triển khai công tác đảm bảo ATVSTP Tết Trung thu 2017 (9/25/2017 3:27:04 PM)
Sở Công Thương phát động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2017 (9/13/2017 11:14:04 AM)
Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm tại Công ty TNHH Hòa An (8/31/2017 10:52:56 AM)
Mời tham gia Chương trình "Báo chí về phát triển kinh tế bền vững và chống biến đổi khu vực Đồng bằng sông Cửu Long" (8/10/2017 7:49:43 AM)
Phổ biến pháp luật về an toàn thực phẩm của ngành Công Thương (7/24/2017 3:29:16 PM)
Phổ biến các VBPL về quản lý, kiểm soát, tiền chất công nghiệp liên quan tới hoạt động hoá ngành Công Thương (7/4/2017 3:28:08 PM)
Triển khai kế hoạch năm 2018 thuộc Chương trình Hóa dược (6/9/2017 5:24:12 PM)
Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm tỉnh làm việc tại huyện Tứ Kỳ, Gia Lộc (4/26/2017 4:53:38 PM)
Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động vì An toàn thực phẩm 2017 (4/19/2017 11:41:52 AM)
BaoNhanDanBaoCongThuong2BaoHaiDuongTruyenhinhHaiDuongTrung tam XTTM Lang Son