Thứ 6, ngày 19/4/2024

TIN TỨC, SỰ KIỆN CHUNG

12/8/2019 7:17:37 PM
Giao lưu thể thao khối Văn phòng Sở Công Thương chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 12/2019
Giao lưu thể thao chào mừng 30 năm Ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội quốc phòng toàn dân.

Ngày 12/11 vừa qua, Sở Công Thương tỉnh Hải Dương, Công đoàn Văn phòng Sở phối hợp với Hội Cựu chiến Binh và Đoàn thanh niên Sở tổ chức giải giao lưu thể thao nhằm kỷ niệm chào mừng 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam /06/12/1989 – 06/12/2019), 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/ 12/2019) và ngày hội quốc phòng toàn dân.

Dự khai mạc Giao lưu thể thao có Ông Nguyễn Đức Hạnh - Chủ tịch Hội CCB khối CCQ Tỉnh, ông Trần Đại Duyệt - Chủ tịch Công đoàn Ngành Công Thương, bà Vũ Thị Kim Phượng - Phó Giám đốc Sở và ông Phạm Văn Việt - Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Chánh văn Phòng Sở; ông Vũ Nguyên Đăng-Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Các đại biểu tặng hoa cho vận động viên tham dự giải giao lưu thể thao chào mừng các ngày lễ lớn sẽ diễn ra trong tháng 12.

Bà Vũ Thị Kim Phượng, Phó giám đốc Sở phát biểu khai mạc và đánh giá cao những thành tích mà Hội Cựu chiến binh Sở Công Thương, Công đoàn Văn phòng và Đoàn Thanh niên Sở đã đạt được trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động đoàn thể. Bà đề nghị Hội CCB Sở, Công đoàn Văn phòng Sở và Đoàn thanh niên tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp sinh hoạt đoàn thể, cùng phối hợp tổ chức thường xuyên nhiều hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ. Thông qua những hoạt động trên sẽ góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt tập thể, đồng thời nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên, cùng rèn luyện sức khỏe để phối hợp hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, tổ chức trong tình hình mới...

Bà Vũ Thị Kim Phượng, Phó giám đốc Sở phát biểu khai mạc giao lưu thể thao

Giải giao lưu thể thao Sở Công Thương thu hút gần 40 vận động viên là công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên khối Văn phòng Sở tham gia, nhận được sự hưởng ứng tích cực và tham dự nhiệt tình của các vận động viên và sự cổ động nhiệt tình của các cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Ngành. Đây chính là động lực tinh thần to lớn để cán bộ công chức, viên chức Sở Công Thương hăng say lao động, thi đua phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ mục tiêu đề ra, tiếp tục đạt được những thành công trong thời gian tới.

Ông Trần Đại Duyệt - Chủ tịch Công đoàn Ngành Công Thương tặng hoa cho Ban tổ chức.

Tại giải giao lưu thể thao, các vận động viên tham gia thi đấu 3 môn chính là cầu lông, cờ tướng và bóng bàn. Trong đó, môn cầu lông dành có 02 nội dung thi đấu gồm: Đôi nam và đôi nam nữ; môn bóng bàn gồm 2 nội dung đơn nam và đôi nam.

Ngay sau Lễ khai mạc, buổi sáng các vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông và cờ tướng, buổi chiều thi đấu môn bóng bàn. Giải giao lưu thể thao chỉ diễn ra trong 01 ngày nhưng các vận động viên đều nỗ lực hết mình với mong muốn giành chiến thắng cho cá nhân và tập thể với tinh thần rèn luyện sức khỏe, đoàn kết vui vẻ và thân thiện.

Các vận động viên thi đấu môn cầu lông có kỹ năng tốt.

Các vận động viên thi đấu môn cờ tướng rất tập trung trong từng nước đi.

Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, giải giao lưu thể thao chào mừng 30 năm Ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam, 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội quốc phòng toàn dân đã bế mạc. Ban tổ chức tiến hành trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân và vận động viên đạt thành tích cao ở các bộ môn thi đấu./.

.

Nguồn Bài: Lê Minh