Thứ 5, ngày 25/4/2024

Tin hoạt động Sở

10/7/2016 12:00:13 PM
Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Sở Công Thương Hải Dương
Sáng ngày 07/10/2016, Sở Công Thương tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Công bố quyết định về điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Dự chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Nguyễn Anh Cương, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Đảng uỷ Khối cơ quan tỉnh.

Về phía Sở Công Thương có Ban giám đốc, các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo các đoàn thể và cán bộ công chức, viên chức thuộc Sở quản lý.

Đ/c Phạm Văn Tỏ, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Tỏ - Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định của Ban Thường vụ tỉnh uỷ và Uỷ ban nhân tỉnh về việc điều động đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ - Tỉnh uỷ viên, nguyên Giám đốc Sở Công Thương Hải Dương nhận nhiệm vụ mới, giữ chức Bí thư huyện uỷ Bình Giang; Quyết định bổ nhiệm Đồng chí Phạm Thanh Hải - Tỉnh uỷ viên, nguyên Bí thư Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh giữ chức Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hải Dương.

Đ/c Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển - Bí thư Tỉnh uỷ đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Thanh Hải, tân Giám đốc Sở Công Thương Hải Dương

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị và giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đề nghị đồng chí Phạm Thanh Hải trên cương vị mới phát huy tinh thần trách nhiệm, nhanh chóng tiếp cận công việc, sáng tạo trong quản lý; xây dựng được khối đoàn kết thống nhất nội bộ, tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh nâng cao chất lượng công tác quản lý nhà nước trong các lĩnh vực công nghiệp và thương mại trên địa bàn tỉnh; trân trọng thành quả của đội ngũ cán bộ đi trước, bổ sung những mặt còn hạn chế và phát huy tốt năng lực để lãnh đạo tập thể hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tỉnh uỷ, UBND tỉnh giao phó.

Phát biểu tại Hội nghị sau khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phạm Thanh Hải cảm ơn Lãnh đạo Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh đã quan tâm tới công tác cán bộ, tin tưởng giao cho đồng chí trọng trách mới. Đồng chí tự ý thức với trách nhiệm của bản thân sẽ phấn đấu hết mình vì sự nghiệp phát triển công nghiệp và thương mại tỉnh nhà và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh đối với Ngành, mong nhận được sự phối hợp công tác tốt của các Sở, ban, ngành liên quan và nhận được sự hỗ trợ của lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức Ngành Công Thương.

Đồng chí Phạm Thanh Hải, tân Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Hải Dương phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí hứa sẽ quyết tâm cùng Ban Giám đốc sáng tạo, thực hiện tốt công tác quản lý điều hành hoạt động Sở Công Thương, làm tốt chức năng tham mưu cho UBND tỉnh trong quản lý các lĩnh vực công nghiệp và thương mại trên địa bàn tỉnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Tỉnh uỷ và UBND tỉnh giao phó.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ - nguyên Giám đốc Sở Công Thương chia sẻ cảm xúc khi được điều động nhận nhiệm vụ mới, mặc dù thời gian công tác tại Sở ngắn nhưng đồng chí cảm nhận được tình cảm chân thành mà các đồng chí, đồng nghiệp dành cho mình. Vì thời gian công tác tròn 7 tháng nên nhiều công việc mà đồng chí tâm huyết còn dang dở, đang thực hiện; đồng chí chúc lãnh đạo tiền nhiệm phát huy tốt khả năng, hoàn thành tốt nhiệm vụ; cán bộ công chức, viên chức Sở hoàn thành nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XVI đã đề ra và nhiệm vụ mà UBND tỉnh giao trong tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá của tỉnh nhà.

Đại diện lãnh đạo Sở Công Thương Hải Dương, đồng chí Mai Văn Hội - Phó Giám đốc Sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh. Đồng chí thay mặt cán bộ công chức, viên chức Sở vui mừng chào đón tân Giám đốc Sở, hy vọng đồng chí Hải sớm nắm bắt được công việc để tiếp tục triển khai tốt nhiệm vụ trong thời gian tới; cùng Ban giám đốc và cán bộ, viên chức thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và nhiệm vụ UBND tỉnh giao, phấn đấu đưa Ngành Công Thương Hải Dương phát triển vững mạnh. Đồng chí chúc đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ - nguyên Giám đốc Sở nhận công tác mới phát huy tốt phẩm chất năng lực, sáng tạo và nhiệt huyết, đưa huyện Bình Giang phát triển bền vững.

Đồng chí Nguyễn Anh Cương -  Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ - nguyên Giám đốc Sở Công Thương và đồng chí tân Giám đốc Sở Phạm Thanh Hải.

Đồng chí Phạm Xuân Thăng -  Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh uỷ tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ - nguyên Giám đốc Sở Công Thương và đồng chí tân Giám đốc Sở Phạm Thanh Hải.

Các đồng chí Phó giám đốc Sở Công Thương tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Sở

Nguồn Bài: Vương Hồng Hưng