Thứ 6, ngày 29/3/2024

2. Cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện cửa hàng bán lẻ LPG chai
.

a) Trình tự thực hiện:

-  Ủy ban nhân dân cấp huyện tiếp nhận Hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện cửa hàng bán lẻ LPG chaicủa thương nhân.

-   Trong thời gian 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, ủy ban nhân dân cấp huyện có trách nhiệm cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện cho thương nhân.

-    Thời hạn của Giấy chứng nhận đủ điều kiện không thay đổi.

b) Cách thức thực hiện:

- Nộp trực tiếp.

- Qua Bưu điện.

- Nộp trực tuyến.

c) Thành phần hồ sơ:

Hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện cửa hàng bán lẻ LPG chai bao gồm:

d) Số lượng bộ hồ sơ: 01 bộ

đ) Thời hạn giải quyết: 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

e) Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: thương nhân bán lẻ LPG chai

g) Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: ủy ban nhân dân cấp huyện.

h) Phí, Lệ phí: nộp phí theo quy định của pháp luật về phí, lệ phí hiện hành.

i) Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Giấy chứng nhận đủ điều kiện cửa hàng bán lẻ LPG chai .

k) Tên mẫu đơn, mẫu t khai:Giấy đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận theo Mẫu số 12 tại Phụ lục kèm theo Nghị định 87/2018/NĐ-CP.

l) Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính: Giấy chứng nhận đủ điều kiện Bị mất, sai sót hoặc bị hư hỏng.

m) Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:

- Nghị định số 87/2018/NĐ-CP ngày 15/6/2018 của Chính phủ về kinh doanh khí.