Thứ 6, ngày 29/3/2024

5/22/2015 12:00:00 AM
Bế mạc Giải thi đấu thể thao chào mừng 64 năm Ngày thành lập Ngành Công Thương

Chiều ngày 08/5/2015, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Hải Dương, Sở Công Thương Hải Dương cùng Công đoàn ngành Công Thương đã tổ chức bế mạc và trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị tham dự giành kết quả cao trong ngày thi đấu thể thao chào mừng 64 năm ngày thành lập ngành Công Thương Việt Nam 14/5/1951 – 14/5/2015 và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2015.

Đ/chí Vũ Doãn Quang - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở trao giải cho các đội đạt thành tích cao (Ảnh: CĐ Ngành)

Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, giải đấu thể thao chào mừng 64 năm ngày thành lập ngành Công Thương Việt Nam đã bế mạc. Ban tổ chức tiến hành trao các giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị dạt thành tích cao. Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã tìm ra được các đơn vị và cá nhân đạt thành tích tốt trong thi đấu.

Theo đó, bộ môn bóng bàn dành cho 02 đối tượng là giải cán bộ quản lý, giải công nhân viên chức và người lao động. Trong đó, giải nhất đôi nam dành cho cán bộ quản lý thuộc về Xí nghiệp TCMN XK Vân Anh, giải nhì và ba đôi nam thuộc về Văn phòng Sở Công Thương. Giải nhất đơn nam cán bộ quản lý thuộc về Xí nghiệp TCMN XK Vân Anh, giải nhì đơn nam thuộc về Công ty CP vật tư Hải Dương và giải ba đơn nam thuộc về Văn phòng Sở Công Thương.

Đ/c Lương Văn Thắng - Chủ tịch Công đoàn Ngành trao giải Nhất, Nhì, Ba đôi nam bóng bàn dành cho công nhân viên chức và người lao động. (Ảnh: CĐ Ngành)

Đ/chí Nguyễn Thanh Hải -  Phó Giám đốc Sở trao giải Nhất, Nhì, Ba đơn nam bóng bàn dành cho cán bộ quản lý cho các VĐV đạt giải (Ảnh: CĐ Ngành)

Về giải dành cho công nhân viên chức và người lao động: Giải nhất đồng đội bóng bàn thuộc về Công ty TNHH Cường Thịnh, giải nhì thuộc về Công ty CP Giầy Cẩm Bình, giải ba thuộc về Công ty CP Vật tư xăng dầu Hải Dương. Giải nhất đôi nam thuộc về Công ty CP Giầy Cẩm Bình, giải nhì thuộc về Công ty TNHH Cường Thịnh, giải ba thuộc về Công ty CP Vật tư xăng dầu Hải Dương.

Đối với bộ môn cầu lông có 3 nội dung thi đấu là đôi nam, đơn nam và đôi nam nữ. Trong đó, giải nhất đôi nam thuộc về Công ty TNHH Cường Thịnh, giải nhì đôi nam thuộc về Công ty TNHH Toàn Phát, giải ba đôi nam thuộc về Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương. Nội dung đơn nam: Giải nhất đơn nam thuộc về Công ty TNHH Move Vina, giải nhì đơn nam thuộc về Công ty TNHH Cường Thịnh, giải ba đơn nam thuộc về Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương. Nội dung đôi nam nữ: Giải nhất đôi nam nữ thuộc về Công ty TNHH Toàn Phát, giải nhì và giải ba đôi nam nữ đều thuộc về Công ty TNHH Move Vina.

Đ/chí Phạm Văn Tuấn – Trưởng Ban tổ chức, Phó Giám đốc Sở trao giải Nhất, Nhì, Ba đôi nam nữ cầu lông cho các đơn vị đạt thành tích cao. (Ảnh: CĐ Ngành)

Đ/chí Mai Văn Hội -  Phó Giám đốc Sở trao giải Nhất, Nhì, Ba đôi nam cầu lông cho các đơn vị đạt thành tích cao. (Ảnh: CĐ Ngành)

Đối với bộ môn cờ tướng: Giải nhất thuộc về Công ty TNHH Toàn Phát, giải nhì thuộc về Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương, giải ba thuộc về Chi cục Quản lý thị trường Hải Dương.

Giải thi đấu thành công tốt đẹp nhờ sự chuẩn bị tốt của Ban tổ chức, được nhiều vận động viên và người lao động trong ngành đánh giá rất cao về chất lượng chuyên môn. Giải đấu đã tạo không khí sôi nổi, vui tươi trong hoạt động giao lưu thể dục thể thao, giúp người lao động thêm yêu ngành, yêu nghề, có thêm động lực để làm việc và cống hiến. Đây cũng là dịp để cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Ngành cùng nhìn lại chặng đường 64 năm phát triển đầy vẻ vang của Ngành Công Thương qua các thời kỳ, đồng thời tạo không khí đoàn kết, gắn bó giữa những người lao động trong Ngành với nhau, xây dựng mối liên kết giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể thao, tạo sự gắn bó, giao lưu, hiểu biết và thân tình giữa các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây, ngoài việc thường xuyên chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động, Sở Công Thương Hải Dương cũng như Công đoàn Ngành còn khuyến khích cán bộ cong chức, viên chức và người lao động tham gia tập luyện thể dục, thể thao để rèn luyện sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và tạo không khí đoàn kết giữa người lao động.

Hoạt động giao lưu thể thao góp phần thúc đẩy việc luyện tập thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ công nhân viên chức nói chung và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tại cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp nói riêng. Để từ đó, mỗi người lao động trong ngành đều phấn đấu lao động, học tập và rèn luyện thể dục, thể thao thường xuyên theo lời Bác dạy để nâng cao sức khoẻ, tăng năng suất, hiệu quả làm việc, góp phần sớm đưa Hải Dương trở thành tỉnh công nghiệp trước năm 2020.