Thứ 6, ngày 19/4/2024

Đào tạo, hội thảo

3/27/2009 12:00:00 AM
Mời doanh nghiệp tham gia khóa học về "Kỹ năng thương lượng đàm phán và ký kết hợp đồng trong kinh doanh" và "Quản lý và giám sát bán hàng chuyên nghiệp"
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hải Dương phối hợp với Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và đào tạo Tri Thức Trẻ tổ chức khóa học “Kỹ năng thương lượng đàm phán và ký kết hợp đồng trong kinh doanh” và “Quản lý và giám sát bán hàng chuyên nghiệp” trong 4 ngày từ 17-20/4/2009.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bàn tỉnh Hải Dương nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về thương lượng, đàm phán và ký kết hợp đồng kinh doanh cũng như quản lý và giám sát bán hàng một cách hệ thống và chuyên nghiệp, trên cơ sở đó xây dựng được phương pháp và mô hình kinh doanh phù hợp, vận dụng một cách linh hoạt vào các tình huống kinh doanh cụ thể, tạo lập niềm tin đối với khách hàng…

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hải Dương phối hợp với Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và đào tạo Tri Thức Trẻ tổ chức 02 chương trình đào tạo “Kỹ năng thương lượng đàm phán và ký kết hợp đồng trong kinh doanh” và “Quản lý và giám sát bán hàng chuyên nghiệp”. Cụ thể như sau:

Chương trình 1: Kỹ năng thương lượng đàm phán và ký kết hợp đồng trong kinh doanh. Thời gian học: 02 ngày (17-18/4/2009)

Chương trình 2: Quản lý và giám sát bán hàng chuyên nghiệp. Thời gian học: 02 ngày (19-20/4/2009)

- Địa điểm học: Trung tâm xúc tiến Thương mại Hải Dương.

CHƯƠNG  TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình 1

Chương trình 2

KỸ NĂNG THƯƠNG LƯỢNG  ĐÀM PHÁN VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TRONG KINH DOANH

QUẢN LÝ VÀ GIÁM SÁT BÁN HÀNG

Chuyên đề 1: Hiểu biết về kỹ năng đàm phán, pháp luật hợp đồng và một số quy định mới về hợp đồng trong hoạt động kinh doanh

1. Kỹ năng đàm phán

- Định nghĩa thương lượng và đàm phán.

- Các phương thức đàm phán điển hình.

- Các chiến lược và phương pháp đàm phán chuẩn mực quốc tế.

2. Pháp luật về hợp đồng, một số quy định mới về hợp đồng trong hoạt động kinh doanh.

Chuyên đề 2: Kỹ năng giao tiếp khi đàm phán và ký kết hợp đồng

- Nghệ thuật đặt vấn đề, đưa ra câu hỏi và sử dụng từ ngữ, kỹ năng, nghệ thuật thuyết phục đối tác trong đàm phán.

- Tìm hiểu nhu cầu thực sự nhu cầu của đối tác để tạo dựng lòng tin và thu hẹp khoảng cách trong đàm phán

- Các chiến thuật gây ảnh hưởng trong đàm phán và xử lý các tình huống thường gặp trong đàm phán

- Bản chất pháp lý của đàm phán hợp đồng và kết thúc cuộc đàm phán để đưa ra đề nghị cuối cùng: kí kết hợp đồng

Chuyên đề 3: Kỹ năng soạn thảo văn bản của hợp đồng

- Những điểm cần lưu ý khi soạn thảo một số điều khoản của hợp đồng

- Giới thiệu một số dạng hợp đồng mẫu

Chuyên đề 4: Thực hiện hợp đồng trong hoạt động kinh doanh và giải quyết tranh chấp phát sinh từ hợp đồng trong hoạt động kinh doanh.

- Những lưu ý cơ bản khi doanh nghiệp tiến hành giao kết hợp đồng.

- Các nguyên tắc phải tuân thủ

- Giải quyết tranh chấp phát sinh từ hợp đồng trong hoạt động kinh doanh.

1. ProActive Sales Manager (Quản lý bán hàng chuyên nghiệp)

- Nghề Quản lý bán hàng

- Các phẩm chất phải có của Pro SM

- Quy trình làm việc của SM

2. Lập kế hoạch

- Kế hoạch về sản phẩm và phương pháp bán hàng

- Kế hoạch quản trị khu vực bán hàng

- Kế hoạch lực lượng và nhân sự bán hàng

3. Tuyển dụng NVBH

- Phương pháp tuyển chọn NVBH
- Phỏng vấn và tuyển dụng một cách hiệu quả

- Tìm hiểu và nhận dạng Tính cách và các dạng người Bán hàng

- Kế hoạch nhận tuyển bán hàng theo chu kỳ kinh doanh của Doanh nghiệp

4. Đào tạo và huấn luyện NVBH

- Kế hoạch Huấn luyện NVBH
- Quy trình huấn luyện và đào tạo NVBH

5. Huấn luyện về  Kỹ năng
- Các bước bán hàng chuyên nghiệp
- Phương pháp, kỹ thuật và nghệ thuật bán hàng

6. Khuyến khích và thúc đẩy NVBH
- Xây dựng tinh thần làm việc
- Khuyến khích Thúc đẩy và Động cơ làm việc đối với NVBH

7. Dự báo bán hàng
- Các phương pháp và kỹ thuật dự báo bán hàng

8. Lãnh thổ, khu vực bán hàng
- Phân chia và quản trị khu vực bán hàng

9. Lãnh đạo bán hàng
- Quản lý lực lượng bán hàng và các phương pháp lãnh đạo
- Các phẩm  chất và các vai trò của lãnh đạo  bán hàng
- 10 điều răn cho Sales Manager.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hải Dương trân trọng thông báo và mời các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu tham gia 02 chương trình đào tạo trên, đăng ký tham dự bằng Công văn, Fax hoặc Điện thoại (PHIẾU ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC đính kèm) trước ngày 16/4/2009, theo địa chỉ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Hải Dương

(Số 39 Đại lộ Hồ Chí Minh, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Điện thoại:  0320.3856360/3837865               Fax: 03203.845614

Để biết thông tin chi tiết về khoá học, xin liên hệ:

Anh Điệp: 0987.237909            Anh Hưng: 0978.660228